Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Hướng dẫn làm hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu chuẩn năm 2018

Hướng dẫn làm hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu chuẩn năm 2018

Để khỏi sai sót trong quá trình làm hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh hoàn thành hồ sơ một cách chính xác nhất.

Ngành Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Ngành Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học thường có mặt ở hầu hết các khâu khám và chữa bệnh cho bệnh nhân bởi nó có tính ứng dụng cao của ngành. Chính sự quan trọng đó khiến ngành trở thành một trong những sức hút lớn đối với các thí sinh đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2018. Theo đó trong tương lai ngành Xét nghiệm hứa hẹn đem đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp, đặc biệt là trong thời buổi công nghiệp hóa, hiện đại hóa như ngày nay và nhu cầu chăm sóc bảo vệ sức khỏe của người dân ngày càng tăng, không chỉ đơn thuần là khám chữa bệnh mà còn tập trung nhiều vào vấn đề phòng bệnh.

Với những thí sinh nhận thấy năng lực của mình chưa thể thi vào các trường Đại học Y Dược hàng đầu tại Việt Nam có thể lựa chọn một con đường dễ thở hơn đó là học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội để thỏa mãn niềm đam mê của mình.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động thương binh và Xã hội. Năm 2018 đối với Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tuyển sinh theo hình thức tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Như vậy, thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 đều có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm mà không cần phải quan tâm đến vấn đề điểm số hay tỷ lệ chọi giảm bớt áp lực và gánh nặng thi cử cho thí sinh.

Khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm, ngoài điều kiện xét tuyển dễ dàng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên. Thí sinh  có cơ hội được miễn 100% học phí năm 2018 khi đăng ký xét tuyển vào một trong các ngành của trường nếu như đảm bảo được điều kiện: Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018.

Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, nhà trường còn đào tạo 4 ngành trọng tâm khác đó là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng với nhiều hứa hẹn để phục vụ sinh viên sau khi ra trường có một công việc ổn định hơn.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Qua sàng lọc hồ sơ xét tuyển ban đầu, nhận thấy rằng thí sinh còn thiếu rất nhiều giấy tờ quan trọng trong hồ sơ tuyển sinh. Nhằm tránh khỏi những sai sót trên ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược xin được nhắc lại những giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm như sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 hồ sơ HSSV (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch đã điền đủ những thông tin cần thiết, có đóng dấu xác nhận của địa phương).
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh ở phần người nhận.
  • Giấy chứng nhận ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội thí sinh nên nhanh chóng thu xếp nộp hồ sơ về phòng tuyển sinh của nhà trường có thể sắp xếp lịch học và lớp để hoàn thành tốt chương trình học tại trường.

Địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895

Nguồn: Thông tin tuyển sinh

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *