Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm không thể thiếu những giấy tờ sau

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm không thể thiếu những giấy tờ sau

Để trở thành tân sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học từ 18-20 tháng

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học từ 18-20 tháng

Vai trò của ngành Xét nghiệm trong đời sống

Ngành Xét nghiệm được biết đến là ngành đóng vai trong điều trị và phòng ngừa bệnh, Xét nghiệm trở thành ngành quan trọng không thể thiếu trong xã hội hiện đại khi con người hàng ngày đang phải đối mặt với những nguy cơ mắc bệnh cao. Nhờ sự trợ giúp của khoa học công nghệ, những Kỹ thuật viên xét nghiệm được đào tạo bài bản từ các trường Y Dược sẽ mang đến kết quả chính xác nhất về tình trạng sức khỏe của người bệnh, từ đó có thể giúp bác sĩ tìm ra được căn nguyên và hướng điều trị phù hợp. Hiện nay ngành Xét nghiệm đang được chú trọng đầu tư, các thiết bị tiến tiến hiện đại kỹ thuật cao cũng được nhập khẩu về để đáp ứng được yêu cầu khám chữa bệnh của người dân. Đồng nghĩa với đó là chất lượng của các kỹ thuật viên Xét nghiệm cũng được chú trọng đào tạo. Những người có kỹ năng tay nghề được các bệnh viện, cơ sở y tế rất trọng dụng. Việc học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sẽ là lựa chọn vô cùng thông minh cho những thí sinh đang có nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện xét tuyển đơn giản, chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ đào tạo giáo dục quốc dân đều có thể tham gia đăng ký xét tuyển. Điều kiện xét tuyển chi tiết như sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên.
  • Thí sinh đảm bảo có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập và hoàn thành chương trình học của nhà trường để có thể theo học 18 tháng đến 20 tháng.
  • Thí sinh phải có ít nhất một Văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên như các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Dược,… hoặc ngoài nhóm ngành ngoài sức khỏe bằng Kỹ sư, Tài chính, Kế toán, Du lịch, Ngân hàng, Sư phạm….
  • Lý lịch rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng cao

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng cao

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm những gì?

Theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH, để có một bộ hồ sơ hoàn chỉnh đảm bảo đúng theo yêu cầu, thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần hoàn thiện những giấy tờ sau:

  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 Bản photo học bạ THPT (có công chứng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 Ảnh 3×4.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh cần nhớ rằng đây là những giấy tờ vô cùng quan trọng để thí sinh có thể xác minh được lý lịch và mong muốn theo học của bản thân. Căn cứ thông tin trong bộ hồ sơ, Nhà trường có thể xác minh được bạn có đủ điều kiện để trở thành sinh viên của Trường hay không, trên có sở đó sẽ gửi thông báo trúng tuyển đến những thí sinh đã đủ điều kiện xét tuyển.

Thời gian nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cũng như Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ đến kết thúc vào ngày cuối năm 2018. Nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Thí sinh hoàn thành bộ hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ: Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895

Nguồn: Thông tin tuyển sinh

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *