Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Liên thông Cao đẳng xét nghiệm mất bao lâu?

Liên thông Cao đẳng xét nghiệm mất bao lâu?

Em tốt nghiệp Trung Cấp Dược và đang có ý định liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Vậy cho em hỏi thời gian liên thông Cao đẳng xét nghiệm như thế nào ạ?

Liên thông Cao đẳng xét nghiệm mất bao lâu?

Cao đẳng Xét nghiệm ngành học hot nhất hiện nay

Việc liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sẽ giúp bạn nâng cao giá trị bằng cấp được các nhà tuyển dụng ưu ái hơn khi ứng tuyển và quan trọng hơn hết là bạn bổ sung được lượng lớn kiến thức cho bản thân khẳng định được chỗ đứng của bạn trong xã hội. Cho nên liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là điều cần thiết ngay bây giờ.

Thời gian Liên thông Cao đẳng xét nghiệm năm 2017

Sinh viên có nhu cầu liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên và không phân biệt nhóm ngành học (nếu bạn có nhu cầu học chéo ngành bạn phải có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông).

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian đào tạo ngắn hơn so với những năm trước đây, chỉ với 1,3 năm là bạn đã hoàn thành xong chương trình học và sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn bộ Y tế, nếu có bạn có ý định học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp của mình thì bạn cần phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà bộ đề ra đối với hình thức liên thông lên đại học xét nghiệm.

Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn hỗ trợ những sinh viên vừa học vừa làm vẫn có thể đăng ký liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, trường có mở các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính vào tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc tối thứ 7 và chủ nhật. Sinh viên có thể lựa chọn khung thời gian đào tạo làm sao cho phù hợp với công việc hàng ngày mà không ảnh hưởng đến kết quả học tập tại trường.

Tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm sẽ làm công việc gì?

Liên thông Cao đẳng xét nghiệm mất bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Sau khi hoàn thành xong chương trình học tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn và bạn có tự tin xin việc với một số vị trí sau:

  • Thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm lâm sàng và ứng dụng kỹ thuật công nghệ mới trong hoạt động xét nghiệm y học.
  • Lấy mẫu bệnh phẩm cho bệnh nhân chăm sóc cấp 1 và các trường hợp đặc biệt.
  • Pha chế các loại thuốc để kiểm nghiệm và kiểm tra thuốc theo tiêu chuẩn quy định.
  • Thống kê và ghi chép đầy đủ các kết quả xét nghiệm vào sổ lưu trữ và chuyển kết quả tới các khoa. Báo cáo cho trưởng khoa những trường hợp có kết quả xét nghiệm xấu.
  • Kiểm tra giám sát quy chế vô khuẩn, sử dụng hóa chất sinh phẩm chuyên dụng trong phòng xét nghiệm y tế.
  • Tham gia công tác tuyên truyền và phòng chống dịch bệnh. Tổ chức và quản lý các hoạt động của phòng xét nghiệm y học.

Bạn mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp và có nhiều cơ hội việc làm có thể nộp hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại địa chỉ sau: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa –Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: kythuatxetnghiem.com

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *