Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Việc lựa chọn học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 chính là cơ hội để nhiều bạn trẻ nâng cao kiến thức cũng như giá trị bằng cấp trong thời buổi hiện nay.

Học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Khoa học kỹ thuật ngày càng hiện đại, là điều kiện thuận lợi cho ngành Xét nghiệm  phát triển theo. Đây được xem là một trong những ngành mũi nhọn của Y học hiện đại. Những người Kỹ thuật viên là cánh tay đắc lực giúp các bác sĩ chẩn đoán bệnh tình chính xác hơn.

Hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân rất được chú trọng trong khi đó số lượng nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm nói riêng và các ngành khác nói chung đang thiếu trầm trọng. Bên cạnh đó, khoa học kỹ thuật đang được ứng dụng rộng rãi trong việc hỗ trợ cán bộ y tế đòi hỏi số lượng lớn Kỹ thuật viên Xét nghiệm có trình độ chuyên môn và tay nghề như: Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại các trường đào tạo uy tín và chất lượng.

Ngành Xét nghiệm trong Y học có vai trò gì?

Theo các chuyên gia trong ngành Y tế, các bác sĩ chẩn đoán chính xác bệnh và đưa ra được phương pháp điều trị phần nhiều dựa vào kết quả xét nghiệm. Nếu không có những người Kỹ thuật viên Xét nghiệm này thì rất khó để bác sĩ hoàn thành nhiệm vụ của mình được. Vì vậy, người Kỹ thuật viên Xét nghiệm đóng vai trò rất quan trọng.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở khi học Cao đẳng Xét nghiệm

Theo quy chế tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Hà Nội năm 2018, nhà trường chính thức thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT và đảm bảo sức khỏe tốt để có thể theo học tại trường.

Khi sinh viên theo học tại trường sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với hệ thống trang thiết bị hiện đại dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề. Đặc biệt, nhà trường hoạt động với mô hình trường học kết hợp với bệnh viện để sinh viên có thể được tiếp xúc và trải nghiệm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Sau khi ra trường, các học viên có thể học Liên thông Đại học Xét nghiệm để nâng cao kiến thức hoặc đi làm tại các bệnh viện, cơ sở phòng khám…

Cơ hội việc làm rộng mở khi học Cao đẳng Xét nghiệm

Cơ hội việc làm rộng mở khi học Cao đẳng Xét nghiệm

Việc lựa chọn học Cao đẳng Xét nghiệm và sau khi ra trường sẽ mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ cũng như mang lại thu nhập cao mà không phải ngành nào cũng được như thế.

Bên cạnh đó, các Kỹ thuật viên Xét nghiệm cũng không quá vất vả như những người Điều dưỡng viên mà chỉ cần tiến hành lấy mẫu bệnh lý theo sự chỉ định của các bác sĩ và phân tích các kết quả đó.

Học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu chất lượng, uy tín?

Nhiều thí sinh băn khoăn không biết lựa chọn cho mình một địa chỉ nào đào tạo Xét nghiệm hệ Cao đẳng chất lượng? Cao đẳng Y Hà Nội ứng tuyển ngay cho vị trí đó.

Cao đẳng Y Hà Nội là một trong những trường đi đầu trong việc đào tạo nguồn nhân lực trong ngành Y chất lượng cao. Nhà trường không chỉ đào tạo Xét nghiệm hệ Cao đẳng mà còn nhiều ngành khác như: Trung cấp Phục hình răng, Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng…cũng được rất nhiều sinh viên theo học.

Các thí sinh mong muốn trở thành học viên Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 thì cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và gửi về nhà trường theo địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – TP Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Kythuatxetnghiem.com

 

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *