Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Hà Nội có cấp bằng chính quy khi sinh viên tốt nghiệp VB2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm?

Hà Nội có cấp bằng chính quy khi sinh viên tốt nghiệp VB2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm?

Với nhiều sinh viên khi theo học VB2 Cao đẳng Kỹ thuật Kỹ thuật xét nghiệm thì tấm bằng ngành học này có giá trị như thế nào chính là thắc mắc của nhiều học viên. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của sinh viên.

Hà Nội có cấp bằng chính quy khi sinh viên tốt nghiệp VB2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm?

Hà Nội có cấp bằng chính quy khi sinh viên tốt nghiệp VB2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm?

Theo Truong Cao dang Duoc Sai Gon Hiện nay với mong muốn được học thêm để phát triển sự nghiệp, nới rộng cơ hội tìm kiếm công việc, nhiều cử nhân đã quyết định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm để phát huy năng lực bản thân ở một lĩnh vực mới. Tuy nhiên để có thể tính toán được từng bước đi kỹ càng trong tương lai cũng như định hướng được môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp, nhiều sinh viên đều muốn biết sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm các em sẽ được cấp bằng gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội đào tạo VB2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm cấp bằng chính quy

Trong bất kỳ một bộ hồ sơ xin việc nào cũng đều cần có tấm bằng tốt nghiệp, dựa vào đây các nhà tuyển dụng có thể đánh giá được trình độ của từng viên cũng như cân nhắc những vị trí công việc phù hợp.

Hiện nay đối với những thí sinh đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm  hay VB2 Cao đẳng Dược Hà Nội– Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur sẽ trải qua thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng, tùy thuộc vào lực học của từng đối tượng. Sinh viên kết thúc chương trình học và đảm bảo điểm số cho từng môn theo đúng quy định của Nhà trường sẽ được cấp bằng tốt nghiệp theo quy đinh của luật giáo dục nghề nghiệp. Tấm bằng này sẽ có giá trị giống bằng tốt nghiệp Cao đẳng chính quy vì thế sinh viên có thể yên tâm về bằng cấp sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm. Bằng tốt nghiệp cũng chính là giấy chứng nhận kiến thức và năng lực của sinh viên, giúp các bạn có thể đảm nhiệm được những vị trí công việc phù hợp với trình độ của bản thân cũng như tiến xa hơn trong công việc.

Hiện nay trước sự thiếu hụt nghiêm trọng của đội ngũ, nhân viên cán bộ ngành Kỹ thuật xét nghiệm, hiển nhiên những người có trình độ, bằng cấp tốt sẽ dễ dàng tìm kiếm được những công việc phù hợp cùng mức lương tương xứng ở một ngành nghề mới.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội đào tạo VB2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm cấp bằng chính quy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội đào tạo VB2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm cấp bằng chính quy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố điều kiện xét tuyển VB2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm

Nếu đang thuộc nhóm sinh viên vừa tốt nghiệp hoặc tốt nghiệp đã lâu nhưng chưa tìm được công việc phù hợp cũng như có mức lương không như bản thân mong muốn thì lựa chọn chuyển đổi sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm là một quyết định hợp lý khi có thể giúp các bạn mở ra nhiều cơ hội mới về công việc và nguồn thu ổn định sau này.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm – Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur là thí sinh đã tốt nghiệp CĐ, ĐH. Chỉ cần đáp ứng được yêu cầu quan trọng trên sinh viên sẽ được xét tuyển thẳng và không phải trải qua bất kỳ một kỳ thi tuyển chọn chất lượng đầu vào nào. Vì đối tượng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm đa phần là những người đang đi làm thêm nên Nhà trường sẽ có hình thức đào tạo chủ động theo người học, sinh viên có thể lựa chọn học các lớp học buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần để thuận tiện vừa học vừa làm. Đặc biệt, chỉ sau thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm ngắn, sinh viên đã có thể sở hữu ngay tấm bằng Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật xét nghiệm thay vì phải học trong thời gian 36 tháng như hệ Cao đẳng chính quy.

Thí sinh học VB2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm cần hoàn thiện hồ sơ gồm những giấy tờ gì ?

Trong năm 2018 Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm vào tất cả các ngày trong tuần vì thế khi đã nắm rõ về điều kiện học cũng như tấm bằng được cấp sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm, sinh viên có thể tiến hành làm một bộ hồ sơ xét tuyển gửi về ban tuyển sinh Nhà trường theo mẫu sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3 × 4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông bao tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông bao tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển thí sinh nhanh tróng gửi về địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *