Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM đào tạo bao nhiêu năm?

Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM đào tạo bao nhiêu năm?

Trong những năm gần đây nhờ cơ hội có việc làm sau khi ra trường cao, vì thế Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018 đang được rất nhiều sự quan tâm từ các thí sinh.

Kỹ thuật Xét nghiệm Y học – ngành thu hút nhiều sinh viên hiện nay

Đi kèm với sự phát triển của xã hội hiện nay thì nhu cầu chăm sóc khám chữa bệnh của con người cũng không ngừng tăng theo sự phát triển ấy. Một trong những phương pháp khám chữa bệnh được nhiều người yêu cầu thực hiện khi đến các cơ sở y tế, bệnh viện đó chính là Xét nghiệm Y học. Do đó, ngành Kĩ thuật Xét nghiệm Y học đã mang lại cơ hội việc làm cho rất nhiều thí sinh sau khi ra trường nên ngành học này hiện nay đang thu hút rất nhiều thí sinh đăng kí theo học.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho nhu cầu học tập, củng cố kiến thức và nâng cao kiến thức của các thí sinh, Truong Cao dang Duoc Sai Gon thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 với điều kiện tuyển sinh và thời gian đào tạo hợp lý.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM?

Điều kiện đăng kí xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM sử dụng hình thức xét tuyển học bạ THPT cấp 3 tuyển sinh Cao đẳng 3 ngành mũi nhọn của hệ thống Y Tế: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018.

Hơn nữa, Nhà trường liên tục tuyển sinh và khai giảng lớp mới, nhiều đợt trong năm cho đến hết chỉ tiêu được giao. Ngoài ra, Nhà trường còn đào tạo Kĩ thuật viên Xét nghiệm các hệ Văn bằng 2, Liên thông, Trung cấp…. Như thế, những thí sinh có học lực trung bình trở lên muốn theo đuổi ngành Xét nghiệm vẫn có cơ hội trở thành Kĩ thuật viên Xét nghiệm Y học.

Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM đào tạo trong bao lâu?

Việc chọn đúng ngôi trường chuyên đào tạo các chuyên ngành Y học đặc biệt là ngành Kĩ thuật Xét nghiệm Y học sẽ là một thuận lợi rất lớn cho các thí sinh sau này. Chọn được trường sẽ giúp các sinh viên được đào tạo bài bản, chất lượng và có thể tự tin xin làm việc tại các cơ sở, bệnh viện, trung tâm Xét nghiệm…..

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín

Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín được nhiều phụ huynh và học sinh đánh giá cao nhất tại TPHCM. Bởi khi học tại đây, sinh viên được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, các cơ sở hạ tầng – vật chất, phòng học, trang thiết bị hiện đại tiên tiến cùng với mô hình đào tạo Trường – Viện sẽ giúp sinh viên có thể tiếp xúc và làm quen với môi trường làm việc thực tế sau khi ra trường.

Cùng với đó, những sinh viên sau khi trúng tuyển và trở thành sinh viên của Nhà trường sẽ được đào tạo trong 2,5 – 3 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên tốt nghiệp sẽ được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm Chính quy. Với tấm bằng này sinh viên có thể xin được việc làm sau khi ra trường hoặc có thể tiếp tục học liên thông lên các bậc khác cao hơn trong hệ thống giáo dục.

Thí sinh muốn học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển và nộp hồ sơ gián tiếp qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm của Trường để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn.

Nguồn: kythuatxetnghiem.com

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *