Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học chính quy học mấy năm?

Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học chính quy học mấy năm?

Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học học mấy năm, sau khi ra trường làm những công việc gì và làm ở đâu là thắc mắc chung của nhiều thí sinh đang định hướng theo học ngành này.

Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học chính quy học mấy năm?

Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học chính quy học mấy năm?

Hiện nay nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng gia tăng, nghề Kỹ thuật xét nghiệm y học ngày càng nắm giữ vai trò quan trọng. Đặc biệt, khi thế giới đang phải đối mặt với dịch bệnh Covid-19 với tốc độ lây lan mạnh mẽ, nguồn nhân lực y tế hiện tại chưa đủ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dân. Những người học ngành xét nghiệm được đào tạo bài bản sau khi ra trường rất được trọng dụng với mức thu nhập cao.

Học Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học mấy năm ra trường?

Trong quá trình tư vấn tuyển sinh ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được khá nhiều câu hỏi của các thí sinh, trong đó có không ít thắc mắc “Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học học mấy năm”.

Đại diện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, Nhà trường áp dụng chương trình đào tạo Cao đẳng chính quy theo chuẩn của Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế. Đối với ngành Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học hệ chính quy dành cho đối tượng thí sinh mới tốt nghiệp THPT, thời gian đào tạo theo quy định là 03 năm.

Trong quá trình học tập, sinh viên ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học được học kết hợp lý thuyết và thực hành tại trường. Sang năm thứ 3, sinh viên được đi thực tập thực tế tại các bệnh viện để nâng cao tay nghề và làm quen với công việc thực tế. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, bằng cấp đủ điều kiện ứng tuyển vào các bệnh viện, cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân, đủ điều kiện về chuẩn hóa cán bộ ngành Y theo quy định của Bộ Y tế.

Đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm y học

Đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm y học

Sinh viên Cao đẳng xét nghiệm y học sau khi ra trường làm việc ở đâu?

Tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học bạn có thể thực hiện các công việc theo nhiệm vụ và chức năng của Kỹ thuật viên xét nghiệm y học cao đẳng với các công việc như: lấy mẫu xét nghiệm, vận hành máy móc để thực hiện kỹ thuật xét nghiệm phân tích các mẫu bệnh phẩm, hỗ trợ bác sĩ trong quá trình điều trị…

Kỹ thuật viên xét nghiệm y học có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm y tế dự phòng, phòng khám tư nhân, các tổ chức có hoạt động xét nghiệm và vệ sinh an toàn thực phẩm…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe, trong đó ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học là một trong những ngành học mũi nhọn của trường. Năm 2022 Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Kythuatxetnghiem.com.

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *