Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 thời gian đào tạo bao lâu?

Khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 thời gian đào tạo bao lâu?

Đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cuối tuần tại Hà Nội là cơ hội để bồi dưỡng chuyên môn cũng như mở rộng thêm cơ hội việc làm. Khóa học có thời gian đào tạo bao lâu là thông tin được học viên quan tâm.

Khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 thời gian đào tạo bao lâu?

Khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 thời gian đào tạo bao lâu?

Ngành Xét nghiệm y học được xem là lĩnh vực nghề nghiệp tiềm năng, các chuyên gia cũng nhận định ngành Xét nghiệm sẽ là một trong mười xu hướng nghề nghiệp trong thời gian tới, nhất là khi bối cảnh thế giới phải đối mặt với nhiều dịch bệnh mới. Nắm bắt được điều này, hiện nay nhiều bạn trẻ muốn học chuyển đổi Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là lựa chọn thông minh bởi thời gian đào tạo ngắn, khung giờ học linh động phù hợp với cả những người đã đi làm.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học cuối tuần tại Hà Nội

Đáp ứng mong muốn học tập văn bằng 2 ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học tại Hà Nội của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh khóa đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học dành cho những người đã tốt nghiệp một ngành khác ở trình độ cao đẳng trở lên.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tương đối linh động, lịch học được sắp xếp vào sáng và chiều thứ bảy và chủ nhật, do đó không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan nếu bạn là người đã đi làm. Sau khi hoàn thành đủ các môn học và tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học theo quy định của Bộ LĐTB&XH, có giá trị trên toàn quốc và có thể làm việc ở vị trí đúng chuyên môn.

Đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có thời gian là 20 tháng. Lợi ích khi học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học là học viên được bồi dưỡng kiến thức ở một ngành khác, giúp bạn có thêm những kiến thức hữu ích để chăm sóc cho bản thân và gia đình. Ngoài ra học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học giúp bạn mở rộng thêm mối quan hệ xã hội cũng như cơ hội việc làm và gia tăng thu nhập.

Thí sinh muốn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có thể đăng ký theo đường link sau đây: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Hoặc gửi hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường: Số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT/Zalo tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: kythuatxetnghiem.com.

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *