Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Khai giảng lớp Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội hệ chính quy 02 năm năm 2022

Khai giảng lớp Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội hệ chính quy 02 năm năm 2022

Nhà trường thông báo khai giảng lớp Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm y học hệ chính quy 02 năm học thứ bảy chủ nhật hàng tuần dành cho đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp khối ngành sức khỏe.

Khai giảng lớp Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội hệ chính quy 02 năm năm 2022

Khai giảng lớp Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội hệ chính quy 02 năm năm 2022

Việc sở hữu trong tay tấm bằng Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học hiện nay mang đến cho bạn cơ hội việc làm rất lớn bởi nhu cầu tuyển dụng Kỹ thuật viên xét nghiệm y học ngày càng tăng, bạn hoàn toàn đủ điều kiện ứng tuyển làm việc tại các bệnh viện công lập và tư nhân, các phòng khám có dịch vụ xét nghiệm y học, trung tâm y tế dự phòng, các đơn vị có hoạt động xét nghiệm và vệ sinh an toàn thực phẩm…

Đối tượng tuyển sinh lớp Cao đẳng Xét nghiệm chính quy 02 năm

Chọn địa chỉ uy tín theo học Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học là rất quan trọng, trong số nhiều trường hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đông đảo học viên “chọn mặt gửi vàng”, đây là ngôi trường đã có thương hiệu uy tín và đã khẳng định được chất lượng trong lĩnh vực đào tạo khối ngành sức khỏe.

Tại đây, người học sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp và thân thiện cùng với sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên ưu tú và tâm huyết, chương trình đào tạo đạt chuẩn và bám sát với thực tiễn.

Đối tượng đủ điều kiện tham gia xét tuyển khóa học Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học hệ chính quy 02 năm đó là các thí sinh đáp ứng được tiêu chí sau:

  • Đã tốt nghiệp Trung cấp khối ngành sức khỏe khác ngành kỹ thuật xét nghiệm y học (ví dụ Trung cấp Dược, Trung cấp Y sĩ đa khoa…)
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Lịch học được sắp xếp vào cuối tuần (học cả ngày thứ 7 và chủ nhật) nhằm đáp ứng mong muốn vừa đi học vừa đi làm của nhiều học viên.

Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên xét nghiệm y học

Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên xét nghiệm y học

Thời gian khai giảng lớp Cao đẳng Xét nghiệm chính quy hệ 02 năm

Nhà trường xét tuyển và khai giảng lớp Cao đẳng Xét nghiệm học cuối tuần nhiều đợt trong năm, ngay từ bây giờ thí sinh có nguyện vọng học có thể nộp hồ sơ về trường để nhập học càng sớm càng tốt.

Khóa đào tạo từ Trung cấp Y Dược lên Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học có thời gian là 02 năm, sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp.

Các thí sinh ngay từ bây giờ có thể đăng ký trực tuyến tại đường link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC ONLINE.

Hoặc chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT/Zalo tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *