Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Bằng Trung bình có được Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm không?

Bằng Trung bình có được Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm không?

Bằng Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm của em loại trung bình thì có được Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học hay không? Nếu được thì thời gian học và học phí ra sao?

Điều kiện thi Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Hà Nội

Chương trình học Liên thông nhằm nâng cao bằng cấp cũng như trình độ kiến thức chuyên môn đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn với mong muốn thăng tiến trong công việc cũng như theo kịp với nhu cầu thời đại. Nhưng nhiều người khi còn học trung cấp đã không quan tâm tới xếp loại bằng cấp để rồi ra trường với tấm bằng trung bình và giờ đây khi muốn học Liên thông lại hết sức băn khoăn giống như trường học của bạn, đã tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm Y học nhưng với tấm bằng trung bình nên không biết mình có được Liên thông lên Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học hay không?. Hôm nay, Ban tư vấn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bằng Trung bình có được Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Hà Nội không?

Ngành kỹ thuật Xét nghiệm Y học đang là ngành có được cơ hội việc làm rất lớn khi mà thời kỳ công nghệ máy móc hiện đại đang ngày càng phát triển kéo theo ngành kỹ thuật Xét nghiệm Y học cũng phát triển không ngừng. Tuy nhiên, do công nghệ máy móc hiện đại phát triển quá nhanh nên việc để sử dụng được cũng như sử dụng hiệu quả những loại máy móc đó thì người sử dụng cũng cần có kiến thức chuyên môn cao. Bởi vậy mà nhiều sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm không muốn tụt lùi sau xã hội đã tìm đến con đường học Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Y học nhằm bổ sung kiến thức xét nghiệm Y học cho bản thân theo kịp nhịp phát triển của xã hội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng uy tín, chất lượng hàng đầu cả nước với khung thời gian đào tạo linh hoạt và mức học phí vô cùng phù hợp. Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn đang tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy, Liên thông Cao đẳng Y Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.

Điều kiện dự thi Liên thông:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.
  • Trong trường hợp Liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

Xét theo điều kiện trên thì bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà không cần lo lắng tới tấm bằng loại trung bình nữa.

Mức phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm có cao không?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm học ngoài giờ hành chính

Thời gian học và học phí Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Hà Nội ra sao?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm và học phí học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm là 800.000 đồng/tháng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng mở các lớp vừa học vừa làm với thời gian học ngoài giờ hành chính giúp sinh viên vẫn đảm bảo được công việc và dễ dàng sắp xếp thời gian.

Hồ sơ thi liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ bao gồm: 

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông cao đẳng theo mẫu của trường.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (áp dụng với trường hợp các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
  • 04 ảnh cỡ 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất. Mặt sau ảnh thí sinh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212. Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: kythuatxetnghiem.com

 

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *