Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Bằng tốt nghiệp trung bình có thể học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm?

Bằng tốt nghiệp trung bình có thể học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm?

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và muốn liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nhưng không biết bằng tốt nghiệp Trung bình có thể học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được không?

Bằng tốt nghiệp trung bình có thể học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm?

Bằng tốt nghiệp trung bình có thể học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm?

Hình thức học liên thông sẽ giúp sinh viên tốt nghiệp trình độ Trung cấp có thể nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp để có thể tìm được một công việc tốt hơn và có mức thu nhập hấp dẫn hơn. Có thể nói học liên thông là lựa chọn đúng đắn của rất nhiều thí sinh với xã hội hiện đại ngày nay.

Đã có rất nhiều thí sinh gửi câu hỏi về cho Ban tư vấn Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như: “Em tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng nhưng bằng trung bình, liệu em có đủ điều kiện học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được không?”. Với câu hỏi này, Ban tư vấn Nhà trường sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn như sau:

Bằng tốt nghiệp trung bình có được liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm không?

Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là ngành rất được phát triển chỉ sau những ngành khác thuộc hệ thống ngành Y tế, nhưng Xét nghiệm cũng đang dần khẳng định được vai trò quan trọng và vị thế của mình, đây cũng chính là nguyên nhân khiến nhân lực ngành Xét nghiệm đang được tìm kiếm trong thời gian sắp tới, đây là điều đã khiên cho tất cả thí sinh tốt nghiệp Trung cấp ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm,.. đã theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Theo thông tư mới của Bộ về tuyển sinh Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Y học thì những thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp các ngành trong nhóm sức khỏe đều đủ điều kiện đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, nếu thí sinh liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi chuyên ngành Xét nghiệm. Theo những quy định này, thi sinh tốt nghiệp Trung cấp bằng trung bình đều có đủ điều kiện để học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng uy tín, chất lượng hàng đầu cả nước với khung thời gian đào tạo linh hoạt và mức học phí vô cùng phù hợp, Trường cũng là địa chỉ uy tín cho sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học. Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn đang tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy, Liên thông Cao đẳng Y Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược (gồm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Dược và Xét nghiệm).

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm và học phí học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm là 800.000 đồng/tháng – đây là mức học phí rất phù hợp để sinh viên có thể theo học tại Trường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng mở các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học học ngoài giờ hành chính giúp sinh viên vẫn đảm bảo được công việc và dễ dàng sắp xếp thời gian.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học

Thí sinh có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông cao đẳng theo mẫu của trường.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (áp dụng với trường hợp các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh cỡ 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất. Mặt sau ảnh thí sinh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;

Sau khi tốt nghiệp, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể học liên thông Đại học Xét nghiệm nếu đáp ứng đủ điều kiện của Bộ đề ra.

Thí sinh có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *