Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Vừa tốt nghiệp Trung cấp Dược có được thi liên thông?

Vừa tốt nghiệp Trung cấp Dược có được thi liên thông?

Vừa tốt nghiệp Trung cấp Dược có được thi liên thông Cao đẳng Dược chính quy? Đây là băn khoăn của khá nhiều thí sinh có nguyện vọng học liên thông lên Cao đẳng Dược chính quy năm 2015.

lien-thong-cao-dang-duoc-nam-2015

Thông tư 55/2015/TT- BGDĐT sửa đổi bổ sung một số điều quy định về liên thông đã tạo điều kiện rộng mở cho các thí sinh vừa tốt nghiệp Trung cấp Dược có nguyện vọng tiếp tục học lên bậc học Cao đẳng Dược ngay mà không cần điều kiện 36 tháng kinh nghiệm làm việc như trước đây.
Thời gian đào tạo liên thông Trường Cao đẳng Dược là 1,5 năm, với hình thức đào tạo theo tín chỉ nên người học có thể chủ động đăng ký các lớp học trong giờ hành chính, lớp buổi tối, lớp học cuối tuần thứ 7 chủ nhật cho phù hợp cho những đối tượng vừa làm vừa học liên thông Ngành Dược.

Vì sao nên học liên thông Cao đẳng Dược?

Xu hướng hiện nay đa phần các Công ty, doanh nghiệp Dược phẩm đều mong muốn tuyển dụng những người có trình độ Cao đẳng Dược trở lên để đáp ứng tốt hơn yêu cầu công việc. Do đó, nhu cầu học liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược đã tăng mạnh trong năm 2015.

Theo dự báo của Bộ Y tế và thông tin thị trường lao động Ngành Dược chia sẻ: xu hướng từ năm 2015, thị trường thuốc tiếp tục tăng nhanh, nhất là lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Dược phẩm, phát triển theo hướng tăng yêu cầu chất lượng, trình độ Dược sĩ. Nhu cầu tuyển dụng lao động có trình độ Cao đẳng Dược để tham gia công tác và quản lý cho các Doanh nghiệp Dược sẽ tăng mạnh so với các năm trước.

Điều này cũng một lần nữa khẳng định việc sở hữu tấm bằng Cử nhân Cao đẳng Dược sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho chính tương lai của Dược sĩ trung cấp. Việc học nâng cao lên trình độ Cao đẳng là việc cấp thiết cho công việc và là bước đệm cho con đường học liên thông Đại học Dược.
Ưu điểm học Liên thông Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội.

Khác với những năm trước, thí sinh học liên thông Ngành Dược đa phần là người đã đi làm nên gặp khó khăn khi phải dự thi chung với các thí sinh vừa tốt nghiệp lớp 12, chưa kể thi đề 3 chung với thí sinh dự thi Đại học. Năm 2015 liên thông Cao đẳng Dược học Hà Nội do Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội tự ra đề và tổ chức thi theo quy chế của Bộ GD-ĐT, do đó thí sinh có nhiều thời gian để ôn tập và dự thi đạt kết quả cao hơn.

Thí sinh có thể đăng ký học liên thông ngoài giờ hành chính, học vào thứ 7 và chủ nhật, phù hợp cho những đối tượng vừa học vừa làm.

Sau khi tốt nghiệp bằng được cấp là Cử nhân Cao đẳng Dược học thuộc hệ thống văn bằng Quốc Gia do Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội cấp, có thể liên thông Đại Học Dược theo quy định của Bộ GD-ĐT và Bộ Y tế.

Điều ưu điểm này đã mở ra cơ hội cho hàng ngàn thí sinh vừa mới tốt nghiệp Trung cấp Dược có cơ hội vừa làm vừa học tiếp lên Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội.

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội luôn tự hào về chất lượng đào tạo Dược sĩ Cao đẳng liên thông có phẩm chất đạo đức tốt, tay nghề vững vàng.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược sĩ của Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội chú trọng đào tạo thực hành, thực tế nhằm trang bị cho sinh viên các kiến thức căn bản về dược lý, dược lâm sàng, kỹ năng giao tiếp bán thuốc, kiểm nghiệm thuốc, quản lý quầy thuốc, quản lý dược, pháp chế dược, đại lý bán thuốc cho doanh nghiệp, tủ thuốc Trạm y tế, cấp phát thuốc tại các khoa dược Bệnh viện, Phòng khám, tổ chức, thực hiện việc lập kế hoạch sản xuất thuốc, quá trình bào chế, sản xuất và đóng gói thuốc…

Với phương pháp giảng dạy kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành gắn liền với hệ thống Nhà thuốc, Công ty dược, Bệnh viện nhằm trang bị cho người học những kiến thức thực tế để áp dụng vào công việc.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Dược học Hà Nội năm 2015.

Đối tượng dự thi: Người đã tốt nghiệp Dược sỹ Trung cấp của bất kỳ trường nào trong cả nước.

lien-thong-cao-dang-duoc

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2015 gồm:

  • Phiếu đăng ký dự thi Cao đẳng theo mẫu của Nhà trường mua tại địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp công chứng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Bản sao bảng điểm Trung cấp Dược (có công chứng).
  • Phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (bản sao công chứng).
  • 04 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • Lệ phí thi tuyển: Theo Quy định của Nhà nước.

Địa điểm bán và tiếp nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội :

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng 115 – Nhà N1 – 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở).
Điện thoại: 0466.895.895 – 0964.52.4343 Website: Liên thông Cao đẳng Dược

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *