Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Tuyển sinh trung cấp xét nghiệm chất lượng cao năm 2017

Tuyển sinh trung cấp xét nghiệm chất lượng cao năm 2017

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh trung cấp xét nghiệm y học chất lượng cao năm 2017 với hình thức xét tuyển tối thiểu tốt nghiệp THCS.

dao-tao-trung-cap-xet-nghiem-tphcm

Tuyển sinh trung cấp xét nghiệm chất lượng cao năm 2017

Với chức năng nhiệm vụ là một trong những Trường đào tạo Trung cấp Y dược, hàng đầu của Việt Nam. Năm 2017 với những chính sách cải tiến chương trình cùng sự nâng cấp hiện đại về trang thiết bị y tế. Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thực hiện chiêu sinh hệ trung cấp đối với các chuyên ngành như Trung cấp Dược, , Y sĩ đa khoa, trung cấp Điều dưỡng và Trung cấp Xét nghiệm..

Tuyển sinh trung cấp xét nghiệm năm 2017.

Xét nghiệm y học là một ngành đặc thù của y tế và không thể thiếu trong việc khám chữa bệnh cũng như tầm soát các loại bệnh trong hệ thống y tế. Nhu cầu nhân lực y tế thì ngày càng thiếu thốn trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân và của cộng đồng thì ngày càng tăng cao. Thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ Y tế về đào tạo chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu đáp ứng cán bộ y tế đạt chuẩn quốc tế để hội nhập. Trong đó xét nghiệm y học là ngành đang cần được phải đào tạo lực lượng đội ngũ nhân lực số lượng lớn.

Nắm bắt được điều đó cũng như được sự ủy nhiệm của Bộ, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thực hiện tuyển sinh đối với hệ trung cấp kỹ thuật viên xét nghiệm.

Hình thức tuyển sinh trung cấp xét nghiệm năm 2017

Thí sinh muốn đăng kí ứng tuyển vào học hệ trung cấp và làm kĩ thuật xét nghiệm y học phải tối thiểu tốt nghiệp Trung học cơ sở. Thời gian theo học sẽ tùy thuộc vào trình độ và các hệ đào tạo.

Trong đó:

Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THCS thời gian đào tạo là 36 tháng. Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy chuyên ngành xét nghiệm y học và có kiến thức xét nghiệm y học có thể hành nghề.

Đối với thí sinh chưa tốt nghiệp THPT nhưng đã hoàn thành chương trình học THPT thời gian đào tạo là 27 tháng. Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy chuyên ngành xét nghiệm y học và có kiến thức xét nghiệm y học có thể hành nghề.

Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT và BTVH (cấp 3) thời gian đào tạo là 20 tháng. Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy chuyên ngành xét nghiệm y học và có kiến thức xét nghiệm y học có thể hành nghề.

Đối với thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học không thuộc nhóm ngành đào tạo sức khỏe thời gian đào tạo là 12 tháng. Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy chuyên ngành xét nghiệm y học và có kiến thức xét nghiệm y học có thể hành nghề.

Đối với thí sinh đã tốt nghiệp các chuyên ngành đào tạo sức khỏe như Trung cấp Y, Trung cấp dược, đại học, cao đẳng y dược… thời gian đào tạo là 10 tháng và có kiến thức xét nghiệm y học có thể hành nghề.

Thí sinh có nhu cầu học chứng chỉ đào tạo Sơ cấp kỹ thuật xét nghiệm y học thời gian học là 6 tháng sau khi tốt nghiệp học viên được cấp chứng chỉ xét nghiệm y học.

Đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm chuẩn Bộ Y tế

Hình thức tuyển sinh trung cấp xét nghiệm năm 2017

Thủ tục hồ sơ đăng ký tuyển sinh trung cấp xét nghiệm 2017

 Thí sinh có nhu cầu ứng tuyển vui lòng chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

  • 01 Bộ hồ sơ tuyển sinh hệ TCCN (theo mẫu của Bộ GD&ĐT).
  • 01 Học bạ THCS hoặc THPT  phô tô công chứng
  • 01 bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp (CĐ-ĐH) có công chứng (đối với thí sinh tốt nghiệp đăng ký học văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm y học)
  • 01 bản Giấy khai sinh.
  • 01 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT năm 2016.
  • 01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên) và 04 ảnh 3×4.
  • 01 Phong bì có ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của người ứng tuyển

Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi làm xong hồ sơ thí sinh có thể nộp trực tiếp các ngày trong tuần hoặc gửi bưu điện theo địa chỉ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Lưu ý: Thí sinh có thể liên hệ trực tiếp điện thoại để được hướng dẫn làm thủ tục chi tiết hoặc giải đáp thắc mắc.

Nguồn: Kythuatxetnghiem.com.

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *