Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín nhất tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín nhất tại Hà Nội

Trước yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành Y Tế ,nên nhiều thí sinh đã chọn tham gia đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur để có cơ hội việc làm cao hơn trong ngành Y tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín nhất tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín nhất tại Hà Nội

Ngày 27/5/2015, Bộ Y tế và Bộ Nội vụ đã ban hành 02 Thông tư liên tịch số 10/2015/TTLT-BYT-BNV quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp ngành y. Từ năm 2021, các cơ sở Y tế Nhà nước trên toàn quốc sẽ không tuyển dụng điều dưỡng, kỹ thuật viên y học, dược sĩ, nữ hộ sinh, hộ lý… hệ trung cấp. Do vậy, nhiều thí sinh yêu thích ngành Y Dược đã lựa chọn học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Y học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đón đầu cơ hội được tuyển dụng trở thành cán bộ viên chức Y tế khi lộ trình chuẩn hoá cán bộ Y tế trình độ Cao đẳng đang đến gần.

Sức hút của ngành Xét nghiệm Y Học đang tăng cao

Xét nghiệm Y học là tinh hoa trong Y học hiện đại mà các Kỹ thuật Viên Xét Nghiệm là trợ thủ không thể thiếu được của Bác sĩ. Bác sĩ dù có giỏi đến đâu mà không có kỹ thuật viên xét nghiệm sử dụng những máy móc, trang thiết bị công nghệ hiện đại để phân tích các mẫu bệnh phẩm như nước tiểu, máu, dịch… nhằm phát hiện và cung cấp những bằng chứng chính xác phản ánh tình trạng của bệnh thì Bác sĩ không thể chẩn đoán bệnh chính xác và đưa ra hướng điều trị kịp thời cho người bệnh. Hiện nay có đến hơn 70% kết quả chẩn đoán phải dựa vào những kết quả xét nghiệm Y học. Những người làm công tác xét nghiệm được gọi chung là Kỹ thuật viên xét nghiệm. Do vậy, nhân lực ngành Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong các bệnh viện hay đối với tất cả các cơ sở hành nghề khám chữa bệnh Tây Y. Đó là lý do, ngành Xét nghiệm Y học là ngành học có sức hút mạnh mẽ với các thí sinh vừa có điểm thi tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sâu Y Lý -giỏi Y Thuật - giàu Y Đức

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sâu Y Lý -giỏi Y Thuật – giàu Y Đức

Vai trò của người Điều dưỡng viên ngày càng trở nên quan trọng

Theo trang tin tức Y Dược,Điều dưỡng Viên là cán bộ Y tế có mặt trong hầu hết các công đoạn chăm sóc sức khỏe của người bệnh từ quá trình bắt đầu khám, điệu trị bệnh cho đến khi phục hồi bệnh. Học Cao đẳng điều Dưỡng ra trường có thể làm việc tại các bệnh viện, Trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ TW đến địa phương với vai trò chăm sóc người bệnh từ khi đón tiếp đến quá trình thăm, khám điều trị tại cơ sở Y tế.

Không thể phủ nhận vai trò ngành Dược trong hệ thống Y tế

Chúng ta đều biết thuốc là sản phẩm hàng hóa đặc bệt, có quan hệ trực tiếp đến sức khỏe con người. Thuốc có tác dụng phòng bệnh, chữa bệnh và phục hồi sức khoẻ. Do vậy, thuốc phải được đảm bảo chất lượng đạt chuẩn từ quá trình chọn Dược liệu cho đến quá trình sản xuất thuốc thành phẩm thông qua khâu kiểm nghiệm, rồi  đưa vào quá trình bảo quản, lưu thông phân phối tới các Nhà thuốc trước khi đến cho người sử dụng. Thuốc là một phần không thể thiếu trong chu kỳ sống của mỗi người. Chính vì thế người ta nói rằng: Ngành Dược là ngành không bao giờ thất nghiệp nhưng muốn làm các công việc liên quan đến thuốc phải được đào tạo bài bản bởi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có uy tín hàng đầu về đào tạo Dược sĩ để ra trường có nhiều cơ hội việc làm phù hợp chuyên môn ngành dược.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín

Tại thủ đô Hà Nội và Tp HCM là hai thành phố lớn nhất của cả nước có nhiều Trường Cao đẳng cũng tham gia đào tạo nhân lực ngành Y tế. Theo tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn thì học ngành Y Dược phải chọn trường có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo cán bộ Y tế đạt chuẩn như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì sinh viên ra trường mới sâu Y lý – Giỏi Y thuật và giàu Y đức.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng đào tạo kỹ năng Y Dược thực tế cho sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm y học bằng cách đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng tại thủ đô Hà Nội phục vụ cho công tác đào tạo để việc học Y lý phải đi đôi với thực hành, thực tế chuẩn theo mô hình Viện – Trường. Năm 2017,Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các mã ngành: Cao đẳng Dược (6720201); Cao đẳng Điều Dưỡng (6720301); Cao đẳng Xét nghiệm (6720306) theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín nhất toàn quốc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín nhất toàn quốc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *