Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Chưa được phân loại >> Trung cấp Xét nghiệm ngành học cần thiết xã hội ngày nay?

Trung cấp Xét nghiệm ngành học cần thiết xã hội ngày nay?

Xét nghiệm Y tế được ứng dụng phổ biến trong ngành Y học hiện đại.Kỹ thuật viên Xét nghiệm là người làm trong lĩnh các vực Xét nghiệm như : Xét nghiệm hóa sinh, huyết học, vi sinh, ký sinh,chẩn đoán tổng quát,miễn dịch, di truyền, sinh học phân tử…

tuyen-sinh-dao-tao-ky-thuat-vien-xet-nghiem-pasteur

Ngày nay, Y học hiện đại phát triển vượt bực,việc đầu tiên bạn vào bệnh viện sẽ được các bác sĩ yêu cầu làm chẩn đoán lâm sàng xét nghiệm.Đây là bước đầu tiên quan trọng trong việc chẩn đoán bệnh của bệnh nhân.

Kỹ thuật Xét Nghiệm Y học có tác dụng gì trong việc chữa bệnh?

Kết quả xét nghiệm là dấu hiệu khách quan được Bác sĩ kết hợp với những triệu chứng lâm sàng để chẩn đoán, đánh giá trình trạng bệnh hiện tại một các khách quan nhất.

Xét nghiệm còn là thước đo để xác định phương pháp điều trị của Bác sĩ cho bệnh nhân có hiệu quả hay không? Vì thế để Bác sĩ chẩn đoán đúng bệnh thì người bệnh cần phải làm các xét nghiệm y học.

Xét nghiệm Y học đáp ứng xu thế Y học hiện đại của xã hội ngày nay?

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ Y học hiện đại, công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người dân không chỉ đơn thuần là khám chữa bệnh mà tập trung cả vào vấn đề phòng bệnh. Do vậy, trong hoạt động của các cơ sở y tế thì Xét nghiệm Y học là một lĩnh vực không thể thiếu, đòi hỏi phải có một đội ngũ cán bộ xét nghiệm Y tế đáp ứng nhu cầu xã hội.

Bên cạnh đó, nhiều Trung tâm Y tế, Bệnh viện được đầu tư nâng cấp, các loại hình dịch vụ xét nghiệm là cơ hội việc làm tốt để Kỹ thuật viên Xét nghiệm y học.

Kỹ năng của Trung cấp Xét Nghiệm Y khoa Pasteur?

Xuất phát từ nhu cầu ngành y tế, sinh viên Trường Trung cấp Y khoa Pasteur chuyên ngành Xét nghiệm Y học được trang bị kiến thức, kỹ năng xét nghiệm huyết thanh, miễn dịch, xét nghiệm vi khuẩn học mẫu bệnh phẩm theo các quy trình chuẩn của Bộ Y tế; Tư vấn hay thực hiện việc lấy mẫu bệnh phẩm các kỹ thuật xét nghiệm trong ngành y tế; Lý giải kết quả mẫu bệnh phẩm…

tu-van-tuyen-sinh-pasteur

Xét nghiệm Y học đang trở thành ngành học có sức hấp dẫn lớn đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2015. Nếu bạn yêu thích ngành Xét nghiệm liên hệ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 Nhà N1 – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Có thể đăng ký Liên thông Cao đẳng khi đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm hay không?

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm và giờ muốn học lên hệ Cao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *