Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Trung cấp Điều Dưỡng có được liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hay không?

Trung cấp Điều Dưỡng có được liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hay không?

Hiện em đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng giờ em muốn liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm có được hay không? hình thức đăng ký xét tuyển như nào và học trong bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh kỹ thuật viên xét nghiệm

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung hay liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng là hình thức học để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược khi mà xã hội ngày càng đòi hỏi cao hơn về tay nghề của người lao động, đặc biệt là trong ngành Y tế.

Trung cấp Điều dưỡng liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017.

Theo tình hình giáo dục ngành sức khỏe hiện nay thì quy chế tuyển sinh liên thông đã có nhiều thay đổi, như những năm trước đây, nếu như muốn học liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm thì người học cần đảm bảo điều kiện là đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm. Tuy nhiên sang năm 2017, quy chế mở rộng hơn cho phép những bạn trẻ tốt nghiệp Trung cấp ở ngành khác vẫn được học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nếu như có nhu cầu, với điều kiện như sau:

  • Học viên tốt nghiệp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (như ngành Điều dưỡng, ngành Dược sĩ, Hộ sinh, Y học cổ truyền, Kỹ thuật Hình ảnh Y học,…).
  • Học viên có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (nếu như tốt nghiệp không đúng chuyên ngành dự tuyển), nếu như chưa có chứng chỉ này thì học viên có thể học khi đăng ký liên thông vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với trường hợp của bạn thì bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và bạn hoàn toàn có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học ngành Y phải vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trung cấp liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học trong bao lâu?

Khi đăng ký học liên thông Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian đào tạo ngắn chỉ trong vòng 1.3 năm, bạn sẽ có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian học tập cũng như chi phí giúp bạn có thể nhanh chóng ra tốt nghiệp ra ngoài làm việc hơn. Sau khi tốt nghiệp ra trường học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, với tấm bằng trong tay các học viên có thể đi làm ngay tại các cơ sở Y tế thuộc đồng thời có thể học liên thông Đại học Xét nghiệm tiếp tục nâng cao bằng cấp cũng như để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

với tấm bằng này học viên có thể đi làm ngay tại các cơ sở Y tế đồng thời có thể học liên thông lên Đại học vào các trường có tuyển sinh để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tuyển sinh các lớp học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội, liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian học vào các buổi tối hoặc cả ngày Thứ bảy và Chủ nhật. Khung thời gian tương đối thuận tiện cho cả những học viên muốn vừa đi học vừa đi làm.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017.

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ theo hướng dẫn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2017.
  • 01 Bản photo có công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp.
  • 01 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương.
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Địa chỉ tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học về phòng đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn : kythuatxetnghiem.com

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *