Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM?

Ngoài chỉ tiêu chọn một nơi đào tạo uy tín chất lượng và mức học phí thì thời gian đào tạo cũng là một vấn đề mà các bạn thí sinh quan tâm.

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM trong bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM trong bao lâu?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về thời gian học cũng như điều kiện để theo học Cao đẳng Xét nghiệm, cũng như giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về ngành Xét nghiệm y học cũng như tiềm năng phát triển của ngành trong thời gian tới.

Ngành xét nghiệm có vai trọng như thế nào trong Y học và có nên theo học không?

Ngành Xét nghiệm y học là ngành có vai trò quan trọng trong hệ thống ngành y tế,  những kỹ thuật viên xét nghiệm sẽ giúp các Bác sĩ đưa ra những kết quả cận lâm sàng chính xác giúp hỗ trợ tìm ra nguyên nhân gây bệnh và phát hiện sớm nhất những yếu tố nguy cơ có thể xảy ra đối với sức khỏe của bệnh nhân. Bạn có thể nhìn nhận vào thực tế xã hội hiện nay thì có thể thấy, nhu cầu được chăm sóc sức khỏe cũng như nhu cầu phòng bệnh luôn không ngừng được tăng cao điều này khiến cho nhân lực ngành y tế nói chung và ngành Xét nghiệm y học nói riêng luôn ở trong tình trạng thiếu hụt, chính vì vậy việc theo học ngành Xét nghiệm y học mở ra cơ hội rất lớn cho người học có thể tìm kiếm một công việc tốt cũng như có một mức thu nhập ổn định, cao hơn so với mặt bằng chung của xã hội.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2017 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2017 gồm những gì?

Nếu bạn có nhu cầu học Cao đẳng Xét nghiệm nhưng lại đang phân vân chưa biết nên học trường nào để đảm bảo uy tín chất lượng cũng như được hỗ trợ việc làm sau khi học thì chúng tôi gợi ý cho bạn một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược hàng đầu trên cả nước đó là Truong Cao dang Duoc Sai GonTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Khi theo học tại trường bạn sẽ được học tập trong môi trường sư phạm chuẩn mực, chương trình đào tạo bài bản, bắt kịp với xu thế của y học Việt Nam cũng như của thế giới, cũng như việc được học tập và trao đổi kinh nghiệm với đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết và chuyên môn tay nghề vững vàng và còn rất nhiều điều mà chỉ khi theo học Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn mới có thể có được.

Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM có thời gian đào tao bao lâu

Để có đủ kiến thức trơ thành những kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi trình độ chuyên môn, kỹ năng tay nghề vưng thì bạn phải trải qua thời gian đào tạo là 3 năm. Trong vòng 3 năm này, các thí sinh sẽ được học những kiến thức chuyên ngành liên quan tới lĩnh vực xét nghiệm y học. Sinh viên được thực hành thực tập tại cơ sở thực hành của nhà trường, tại các bệnh viện,…Đây là điều kiện vô cùng tốt để các sinh viên tích lũy kiên thức, tích lũy kỹ năng kinh nghiệm để sau khi ra trường có thể làm việc và đáp ứng được luôn nhu cầu tuyển dụng của nhà tuyển dụng mà không cần mất thời gian đào tạo lại.

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2017
Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2017

Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy và có thể liên thông Đại học hoặc tham gia tuyển dụng vào những vị trí tuyển dụng đúng chuyên ngành. Ngoài Cao đẳng Xét nghiệm nhà trường cũng đào tạo các lĩnh vực khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, giúp các thí sinh có thể lựa chọn chuyên ngành mà mình yêu thích.

Hồ sơ học Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM gồm những gì?

Thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2017 cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 ( Theo mẫu của nhà trường)
  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông bản sao công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017).
  • Học bạ trung học phổ thông bản photo công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • 4 ảnh 3*4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.

Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi trúng tuyển.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên, thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM theo địa chỉ:

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM hoặc liên lạc SĐT tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156.1

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *