Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Theo học trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên ra trường 100% có việc làm

Theo học trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên ra trường 100% có việc làm

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược có uy tín với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, hàng năm đào tạo ra nguồn nhân lực tay nghề cao cho xã hội

Theo học trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên ra trường 100% có việc làm

Theo học trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên ra trường 100% có việc làm

Sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường 100% có việc làm

Theo thông tin từ trang giáo dục tuyển sinh,khi đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Chủ tịch HĐQT Bệnh viện YHCT Trường Giang nhận định: “Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự tin 100% ra trường có việc làm”.Sự tự tin của sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường có việc làm và làm được việc được tạo dựng bởi chất lượng đào tạo tốt. Đây là sự tâm huyết, tầm nhìn của ban lãnh đạo Nhà trường. Chính cách nhìn nhận học Trường Y phải vào đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì ra trường sinh viên mới sâu y lý – giỏi y thuật – giàu y đức, ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc để xứng đáng danh hiệu ngôi trường được vinh dự mang tên Bác sĩ Louis Pasteur – người được mệnh danh là cha đẻ của Y học hiện đại.

Ban lãnh đạo Nhà trường đã thực hiện các giải pháp chiến lược thu hút đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ Y Dược giỏi về với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2017 Tiến sĩ Y Dược, Nông Thị Tiến Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã ký thông báo tuyển dụng các tiến sĩ y khoa, thạc sĩ y học, Bác sĩ đa khoa, Dược sĩ Đại học, Cử nhân Xét nghiệm Y học…với mức lương cao và nhiều chế độ đãi ngộ khác về để giảng dạy cho sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm Y học , Cao đẳng Dược năm 2017 để sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được rèn rũa chuyên môn sâu về Y Dược tốt nhất. Chính phương pháp giảng dạy khoa học và lòng yêu nghề của những thầy cô tiến sĩ Y Dược, thạc sĩ Y học, Bác sĩ tốt nghiệp loại giỏi, tâm huyết, tận tình sẽ tạo cảm hứng học tập ngành Y  Dược cho các em, truyền lửa đam mê nghề nghiệp và các em sẽ làm giàu kiến thức Y học của nhân loại.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chất lượng đạt chuẩn Y tế quốc gia

Một Trường Cao đẳng Y Dược muốn khẳng định được vị thế cũng như thương hiệu trong bối cảnh nhiều thông tin cho rằng năm 2017 các Trường Cao đẳng Y tế sẽ khó chiêu sinh do Bộ GD&DT độc quyền dữ liệu tuyển sinh, xét tuyển Đại học. Điều này khiến cho nhiều Trường tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội và các tỉnh thành phố khác lo lắng vì không có dữ liệu để phục vụ công tác tuyển sinh. Hơn nữa năm 2017, GD&DT cho phép nhiều Trường Đại học thực hiện phương án tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT đã khiến các Trường Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội, TP HCM, Yên Bái …khó khăn lại chồng thêm khó khăn để chiêu sinh vì nguồn tuyển đối tượng tốt nghiệp THPT bị cạnh tranh nguồn tuyển sinh trực tiếp với các Trường Đại học đa ngành vốn không chuyên nhóm ngành sức khoẻ nhưng cũng tham gia đào tạo Y Dược.

Không chỉ khẳng định được vị thế đối với giáo dục Y tế trong nước, Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn thu hút sự quan tâm của nhiều nghiệp đoàn có sử dụng lao động Điều Dưỡng Việt Nam của Nhật Bản đến trường đề nghị xây dựng chương trình liên kết đào tạo Điều Dưỡng viên đạt chuẩn quốc tế.

Nói về định hướng và mục tiêu sắp tới của Nhà trường, Luật sư, Ths Lê Hồng Khanh Phó Hiệu Trưởng phụ trách pháp chế Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Trong bối cảnh cạnh tranh trong giáo dục – đào tạo ngày càng gay gắt thì chỉ có nâng cao chất lượng mới là hướng đi đúng đắn để trường tồn tại và phát triển bền vững.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thành lập từ năm 2008 và được Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội quyết định cho phép mở cơ sở đào tạo tại tỉnh Yên Bái, Tp Hà Nội và Tp. HCM để đào tạo nhân lực ngành Y tế với tiêu chí thí sinh phải TỐT NGHIỆP THPT.

Trường Cao đẳng Y Dược Passteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Nếu yêu thích ngành Y – Dược, thí sinh có thể đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm tại địa chỉ: 

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur :Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn:Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự tin 100% ra trường có việc làm

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *