Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu đạt chuẩn của Bộ Y tế?

Học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu đạt chuẩn của Bộ Y tế?

Xét nghiệm Y học là ngành nghề có cơ hội việc làm hấp dẫn song học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu đạt chuẩn của Bộ Y tế để có đầu ra tốt là quan tâm hàng đầu của thí sinh.

Học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu đạt chuẩn của Bộ Y tế?

Học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu đạt chuẩn của Bộ Y tế?

Với tình hình hiện tại, việc nhanh chóng bổ sung một số lượng lớn Kỹ thuật viên Xét nghiệm trình độ Cao đẳng là vấn đề cấp thiết cần phải làm. Nhưng làm sao để vừa đảm bảo số lượng lẫn chất lượng đầu ra là điều mà không phải đơn vị nào cũng làm được. Cao đẳng Y Dược Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những nơi chuyên đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn bộ Y tế tại Hà Nội.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017.

Nhằm bổ sung nhân lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm cho ngành Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp cấp 3. Điều này đã đem lại hiệu quả tích cực trong việc đáp ứng nhu cầu nhân lực Ngành xét nghiệm cũng như tạo cơ hội cho các thí sinh không đủ năng lực thi tuyển vào các Trường Đại học vẫn có thể theo đuổi đam mê với Ngành xét nghiệm.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm thời gian là 2,5 năm. Đây là mức thời gian phù hợp với chương trình đào tạo đã được xây dựng từ trước đó áp dụng với tất cả các sinh viên khi theo học Cao đẳng Xét nghiệm.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn Bộ Y Tế

Cơ chế tuyển sinh đơn giản, dễ dàng nhưng Cao đẳng Xét nghiệm luôn tuân thủ mọi quy định mà Bộ Y tế đề ra về chất lượng đào tạo. Chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học dựa vào khung chương trình đạt chuẩn Bộ Y tế. Xuyên suốt quá trình học tập, sinh viên ngoài việc tiếp thu kiến thức trên lớp sẽ có cơ hội sớm làm quen với môi trường thực tiễn thông qua các buổi thực hành, thí nghiệm. Điều này sẽ giúp các em nhanh chóng rèn luyện kỹ năng tay nghề một cách thành thục, tốt nghiệp ra trường sẽ ngay lập tức đảm nhiệm được tốt các công việc được giao.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm.Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm.

Với tiềm năng phát triển trong tương lai rất mạnh, Cao đẳng Xét nghiệm đang thu hút một lượng lớn thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển. Năm 2017, Cao đẳng Xét nghiệm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh miễn thi đầu vào chỉ cần tốt nghiệp THPT. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại: Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT tư vấn: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Kythuatxetnghiem.com.

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *