Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm TPHCM cần đáp ứng điều kiện gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm TPHCM cần đáp ứng điều kiện gì?

Hệ văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017, Cao đẳng Y Dược tuyển sinh theo hình thức nào? Trường bắt đầu nhận hồ sơ đăng kí từ khi nào?

Thông tin tuyển sinh Văn Bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Ngành Xét nghiệm Y học ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết bởi nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của con người ngày càng được nâng cao. Do đó, ngành Xét nghiệm Y học hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn cho những sinh viên Trung cấp, Cao đẳng, Liên thông, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM…

Học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm TPHCM cần đáp ứng điều kiện gì?

Với tình hình phát triển của xã hội hiện nay, chúng ta có thể nhận thấy rằng ngành Xét nghiệm Y học ngày càng đóng vai trò quan trọng, không thể thiếu trong hệ thống Y tế. Những Kỹ thuật viên Xét nghiệm đừng nhìn bề ngoài thì đánh giá công việc của họ là “việc nhẹ lương cao“, nhưng chính họ là những trợ thủ đắc lực của các bác sĩ trong việc sử dụng các trang thiết bị công nghệ, giúp các Bác sĩ có thể chuẩn đoán đúng bệnh và điều trị hiệu quả hơn.

Do đó trong những năm gần đây, ngành Xét nghiệm Y học chưa bao giờ hết sức hút mà ngày càng có sức hút vô cùng lớn không chỉ đối với những bạn trẻ vừa tốt nghiệp THPT mà kể cả những bạn sinh viên vừa ra trường cũng muốn chuyển sang ngành Xét nghiệm Y học để có thể có việc làm ổn định hơn.

Trước nhu cầu học tập ngày càng đông của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Cao đẳng Xét nghiệm với hệ đào tạo Văn bằng 2 trên phạm vi cả nước. Trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển không cần thi đầu vào và những đối tượng đã tốt nghiệp một văn bằng Cao đẳng trở lên có thể đăng kí xét tuyển.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM bao lâu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM đào tạo trong bao lâu?

Những sinh viên sau khi đã đáp ứng được những yêu cầu tuyển sinh và trúng tuyển vào Trường, Nhà trường sẽ dựa vào những bằng cấp mà sinh viên đang sở hữu sẽ có thời gian đào tạo khác nhau, cụ thể như sau:

– Thời gian đào tạo 18 tháng sẽ áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học, Cao đẳng Dược TPHCM

– Thời gian đào tạo 20 tháng sẽ áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe như Kinh tế, Tài chính Ngân hàng, Quản trị kinh doanh,…sẽ được đào tạo với thời gian là 20 tháng.

Sau khi ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng xét nghiệm chính quy và có thể học liên thông lên bậc đại học hoặc có thể có việc làm ngay với mức lương hấp dẫn.

Nếu thí sinh có nguyện vọng học văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM có thể chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ nhà trường để nộp hồ sơ.

Nguồn: kythuatxetnghiem.com

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *