Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trong thời gian bao lâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trong thời gian bao lâu?

Tôi hiện đã đi làm nhưng vì nhu cầu công việc nên tôi muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng không biết thời gian đào tạo thế nào và học phí theo học năm nay là bao nhiêu ?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trong thời gian bao lâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Văn bằng 2 năm 2018 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ chuyên ngành nào. Đồng thời, thí sinh cũng cần đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không có tiền án, tiền sự.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được quy định tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Hộ sinh, Dược, Xét nghiệm, Phục hình răng….
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Du lịch, Tài chính – ngân hàng, Kế toán – Kiểm toán…

Thời gian học tập này cũng được áp dụng với Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Sinh viên khi hoàn thành chương trình học, được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều cơ sở y tế, phòng khám, bệnh viện…hoặc có thể học lên Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn và mở rộng cơ hội việc làm.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Để đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cân đối mức học phí hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sao cho phù hợp nhất. Theo đó, mức học phí Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 hiện nay là 800.000 đồng/tháng. Chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với chương trình học liên thông Đại học nhưng vẫn đảm bảo khối lượng kiến thức cho sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nhân lực ngành Dược chất lượng cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nhân lực ngành Dược chất lượng cao

Sinh viên khi theo học tại nhà trường sẽ được đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Thêm vào đó, nhà trường còn có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại. Đặc biệt, trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành mà không phải trường nào cũng làm được. Chính vì vậy, tỷ lệ sinh viên ra trường luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Theo trang giáo dục tuyển sinh, thí sinh muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu của Bộ
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú
  • 02 Bản photo có công chứng học bạ THPT
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 ghi thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Hiện nhà trường không chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược còn đào tạo thêm Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Khi chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ yêu cầu, các bạn có thể gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *