Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Sức Khỏe Giáo Dục >> Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội việc làm rộng mở

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội việc làm rộng mở

Học văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng ra trường có việc làm không ? Ở đâu đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính? Thời gian đào tạo ra sao?

( Nguyễn Thị Thúy – Phú Thọ )

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội việc làm rộng mở

Học văn bằng 2  Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội việc làm rộng mở

Chào bạn Thúy ! Ban Tư  vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay Điều dưỡng  đang từng bước phát triển và dần trở thành một trong những lĩnh vực vô cùng quan trọng, không thể thiếu trong xã hội hiện nay. Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao và thực trạng ngành Điều dưỡng đang thiếu rất nhiều nhân lực, chính vì vậy đã có không ít thí sinh dù đã có một văn bằng vẫn muốn được học tập trong lĩnh vực ngành Điều dưỡng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng giải quyết vấn đề thiếu nguồn nhân lực Điều dưỡng

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội và nhu cầu công việc của lĩnh vực y tế. Tại thời điểm hiện tại và những năm tới, nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng thiếu hụt ở mức báo động. Theo thống kê trung bình 1 điều dưỡng viên phải chăm sóc cùng lúc 10 bệnh nhân, tại nhiều bệnh viện công, con số bệnh nhân cao điểm có thể lên tới 50 người một lúc, cho thấy sự thiếu hụt nhân lực điều dưỡng nghiêm trọng, trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người đang ngày càng tăng cao.

Theo trang tin Sức khỏe giáo dục ,để giải quyết tình trạng “khát” nhân lực điều dưỡng bổ sung cho hệ thống y tế, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân, Bộ Y tế đã và đang đưa ra nhiều chính sách tăng cường bổ sung nhân lực lĩnh vực này.Chính vì thế có trong tay tấm bằng Cử nhân Điều dưỡng chính quy sẽ không lo vấn đề thieesuu việc làm.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng  có cao không?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ nhóm ngành nào đều có thể học Văn bằng 2 để có tấm bằng Cử nhân Điều dưỡng chính quy. Với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu để bạn có thể gửi gắm ước mơ trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp của mình.

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng có khó không?

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng có khó không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Khung thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

  • Khung giờ học vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
  • Khung giờ học vào cả ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Như vậy, bạn Thúy hoàn toàn có thể yên tâm về lịch học tập – làm việc, Nhà Trường luôn tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể vừa đi làm duy trì công việc, vừa đi học hoàn thiện con đường học vấn của mình. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 để bổ sung kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm cho mình

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào ?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng tương ứng với từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm…)
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Kế toán, Sư phạm, Công nghệ thông tin…)

Thí sinh có thể đăng ký học vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Thời gian nộp hồ sơ đến hết ngày 15/12/2017 theo phương thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng năm 2017:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Một số phương pháp xét nghiệm lao phổi phổ biến

Xét nghiệm lao phổi có vai trò rất quan trọng đối với những người đang …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *