Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Trang chủ >> Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Y học >> Học chuyển đổi Dược sĩ sang Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm ở đâu?

Học chuyển đổi Dược sĩ sang Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm ở đâu?

Tôi đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược nay muốn học chuyển đổi sang Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm thì nên học ở đâu? Hồ sơ đăng ký học gồm những gì?

(Nguyễn Phương Linh – Thạch Thất – Hà Nội).

Học chuyển đổi Dược sĩ sang Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm ở đâu?

Học chuyển đổi Dược sĩ sang Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm ở đâu?

Trả lời.

Ban Tư vấn tuyển sinh

Theo các Dược sĩ Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM xin trả lời câu hỏi của bạn Nguyễn Phương Linh có địa chỉ ở Thạch Thất – Hà Nội như sau:

Trước sự phát triển của khoa học công nghệ, các công nghệ ứng dụng vào Y học ngày càng hiện đại hơn. Trong công tác khám chữa bệnh, Xét nghiệm Y học được xem là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay giúp phát hiện sớm các căn bệnh nguy hiểm ở người. Chính vì thế ngành Xét nghiệm Y học ngày càng đóng vai trò quan trọng trong ngành Y tế. Tuy nhiên hiện nay nhân lực ngành Xét nghiệm vẫn còn đang thiếu rất nhiều, đây chính là cơ hội rất lớn đối với những ai theo học ngành Kỹ thuật Xét nghiệm.

Học chuyển đổi sang Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm từ ngành Dược ở đâu?

Bạn có thể đăng ký học tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur. Là địa chỉ uy tín trong đào tạo ngành Y Dược, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đã và đang đào tạo một lượng cán bộ Kỹ thuật viên Xét nghiệm cho ngành Y tế.

Hiện tại Nhà trường đang tuyển sinh đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm chuyển đổi văn bằng 2 dành cho những người đã có một văn bằng từ trình độ Trung cấp trở lên ở bất kỳ một ngành nghề nào (ngàn Dược, Điều dưỡng, Y học cổ truyền… hay các ngành ngoài nhóm sức khỏe: Kế toán, công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh…

Thời gian học của các lớp là vào ban ngày, buổi tối (từ Thứ 2 đến Thứ 6) hoặc cuối tuần (Thứ 7 & Chủ nhật), học viên có thể lựa chọn lớp học sao cho phù hợp với thời gian và công việc của bản thân.

Thời gian học chuyển đổi VB2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm từ ngành Dược.

Thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm từ ngành Dược sĩ là 10 tháng. Học viên được giảm tải các môn học trùng với các môn đã học ở Văn bằng thứ nhất.

Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm chính quy, được liên thông lên Cao Đẳng Y Dược TPHCM theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ.

Tư vấn tuyển sinh trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệp

Tư vấn tuyển sinh trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm

Hồ sơ học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm.

Hồ sơ học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm theo hướng dẫn của Nhà trường như sau.

  • 01 Bộ hồ sơ tuyển sinh hệ TCCN (theo mẫu của Bộ GD&ĐT) có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu học viên là người đã đi làm.
  • 01 bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp (CĐ-ĐH) có công chứng.
  • 01 bản Giấy khai sinh.
  • 01 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT năm 2015.
  • 01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên) và 04 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh vào phần người nhận để Nhà trường liên lạc khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học chuyển đổi VB2 trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm về địa chỉ:

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM

Đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur TPHCM: 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm học VB2 Cao đẳng Điều dưỡng được không?

Tôi đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm y học muốn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *