Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Điểu kiện để xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm 2017 là gì?

Điểu kiện để xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm 2017 là gì?

Cùng với không khí tuyển sinh của các Trường Cao đẳng, Đại học trên khắp cả nước. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin thông báo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm 2017.

Điểu kiện để xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm 2017 là gì?

Điểu kiện để xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm 2017 là gì?

Theo tin tức tuyển sinh Y Dược, hiện nay, lĩnh vực Xét nghiệm Y học đang là lĩnh vực có vai trò hết sức to lớn đóng góp vào công tác chăm lo sức khỏe và bảo vệ cho người dân khỏi bệnh tật. Trong khi nhu cầu đối với ngành Xét nghiệm ngày càng tăng thì nguồn nhân lực lại chưa đáp ứng được đầy đủ. Nhằm giải quyết vấn đề này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm theo hình thức xét học bạ và bằng tốt nghiệp THPT đối với tất cả các thí sinh trên khắp cả nước.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 là gì?

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thuộc quyền quản lý của Bộ Lao Động TB&XH nên quy chế tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 sẽ dựa trên những điều kiện mà bộ đã đưa ra, cụ thể như sau:

  • Thí sinh phải có điểm đầu vào đảm bảo chất lượng đó là đã tốt nghiệp THPT
  • Thí sinh phải có sức khỏe tốt, đáp ứng cho việc tham gia vào quá trình học tập của nhà trường.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, là đối tượng không thuộc đang thi hành án hay đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đây là 3 điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược) năm 2017. Những điều kiện tuyển sinh này cũng chính là điều kiện tuyển sinh chung của các Trường Cao đẳng trên cả nước nói chung. Khi thí sinh đáp ứng được điều kiện trên thì đã có thể chắc chắn trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo của Cao đẳng Xét nghiệm trong bao lâu?

Đối với thí sinh sau khi tốt nghiệp THPT học Cao đẳng Xét nghiệm thì thời gian đào tạo là 3 năm. Đây là thời gian hợp lý, phù hợp để cho sinh viên có thể tiếp thu kiến thức cũng như học hỏi kinh nghiệm một cách đầy đủ, tiết kiệm tối đa thời gian học tập.

Thời gian đào tạo của Cao đẳng Xét nghiệm trong bao lâu?

Thời gian đào tạo của Cao đẳng Xét nghiệm trong bao lâu?

Khi ngồi trên ghế Nhà trường, các học viên sẽ được học tập dưới môi trường có cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi và hiện đại. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên của Nhà trường giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết sẽ đem đến cho các học viên những kiến thức cũng như những bài học quý báu về ngành nghề mình đã chọn.

Đồng thời, khi học tập tại đây, học viên sẽ có cơ hội được trải nghiệm thực tế tại bệnh viện riêng trực thuộc Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đó là Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang thí sinh học tại đây sẽ có cơ hội được thực hành nhiều hơn sinh viên ở các trường khác. Khi được thực tập tại các bệnh viện này, học viên sẽ nhận được sự chỉ dạy tận tình và thực tế của đội ngũ y bác sĩ.

Ngoài ra, Nhà trường còn đào tạo nhiều chuyên ngành khác như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược…

Nộp hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Xét nghiệm 2017 ở đâu?

Nhà trường có nhiều cơ sở đào tạo trên khắp cả nước, thí sinh hãy lựa chọn địa điểm học sao cho phù hợp với hoàn cảnh của mình như: Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái, tại HCM, Cần Thơ…

Những thí sinh yêu thích ngành Xét nghiệm có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm về địa chỉ của Nhà trường. Đối với các thí sinh ở xa, không thể đến nộp hồ sơ trực tiếp thì có thể gửi hồ sơ về địa chỉ của nhà trường theo chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 02439.131.131

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.355.355

Nguồn: kythuatxetnghiem.com

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *