Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Chọn ngành Xét nghiệm, bạn sẽ không phải lo thất nghiệp

Chọn ngành Xét nghiệm, bạn sẽ không phải lo thất nghiệp

Bên cạnh Điều Dưỡng, bác sĩ thì đội ngũ kỹ thuật viên xét nghiệm cũng đang là nghề thu hút được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Vậy đây có phải là ngành có đầu ra tốt và thu nhập ổn định?

<center><em>Chọn ngành Xét nghiệm, bạn sẽ không phải lo thất nghiệp</em></center>

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021?

Tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm, bạn sẽ không phải lo thất nghiệp

Theo thống kê từ các chuyên gia từ Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có thể nhận thấy rằng những Kỹ thuật viên học từ ngành này sẽ có được nhiều cơ hội sau khi ra trường: Đó chính là những ưu điểm của riêng ngành Kỹ thuật viên Xét nghiệm có được:

Ngành có đầu ra chắc chắn: Để phục vụ công tác khám chữa bệnh của người dân hiện nay ngày một cao của người dân. Để rút ngắn thời gian thăm khám và điều trị cho người bệnh thì nhiều cơ sở khám chữa bệnh nhà nước và tư nhân hình thành và tập trung đầu tư về máy móc hiện đại, thiết bị kỹ thuật hiện đại nên có nhu cầu về nguồn nhân lực làm công tác Xét nghiệm y học tăng mạnh. Bởi thế mà sau khi các bạn tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm y học có thể tìm được công việc phù hợp với chuyên ngành mà mình đã được đào tạo tại nhà trường 3 năm.

Thu nhập ổn định: Mặc dù không có được mức lương khủng hơn so với các ngành hấp dẫn trong xã hội nhưng có thể nhận thấy rằng ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học hiện đại lại có được mức thu nhập ổn định. Bởi vì các cơ sở y tế đều cần đến đội ngũ cán bộ nhân sự ở bộ phận này và được đầu tư cơ sở và hệ thống máy móc phù hợp. Đây cũng là phương thức đào tạo mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang chú trọng đầu tư trong thời gian qua.

Ngành nghề có mức cạnh tranh thấp trên thị trường: Nếu các ngành học khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng thì Xét nghiệm Y học cũng là một trong những ngành đặc thù nhất cần đến sự đào tạo chuyên sâu và cần đầu tư một hệ thống máy móc và kiến thức chuẩn nhất. Bởi vậy nếu học ngành này thì mức cạnh tranh sẽ là thấp nhất.

Chính những ưu điểm trên đây đã giúp các bạn trẻ đăng ký theo học Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng Cao đẳng Xét nghiệm y học..tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021.

<center><em>Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021?</em></center>

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021?

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021?

Theo dữ liệu tuyển sinh hằng năm, số lượng các bạn học sinh có nguyện vọng theo học ngành Kỹ thuật xét nghiệm có chiều hướng tăng. Bởi đây là ngành học tiềm năng một ngành nghề rất quan trọng trong hệ thống y tế. Ngành xét nghiệm ứng dụng các công nghệ hiện đại, sử dụng các máy móc để phân tích các bệnh phẩm như máu, dịch, nước tiểu, ….từ đó phân tích đưa ra các thông tin chính xác về tình trạng của người bệnh. Những kết quả này rất quan trọng trong việc giúp các bác sĩ đưa ra phương hướng điều trị bệnh sớm kịp thời và hiệu quả. Do đó ngành Xét nghiệm được xem là ngành học có tính ứng dụng cao, là ngành học tiềm năng với cơ hội việc làm lớn.

Năm 2021, tiếp tục những thành công đã đạt được trong  đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm hệ cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy với hình thức xét tuyển miễn thi.Với điều kiện đầu vào khá thuận lợi thí sinh sẽ không phải trải qua thời gian nhồi nhét kiến thức các môn học để có thể hoàn thành bài thi tốt nhất với điểm số cạnh tranh với nhiều thí sinh khác trên cả nước. Cụ thể quy định đầu vào Cao đẳng xét nghiệm TPHCM như sau(Thí sinh phải đảm bảo thông qua các điều kiện tuyển sinh như sau, nếu một trong những điều kiện không đáp ứng được thì đồng nghĩa thí sinh không thể trở thành sinh viên của Trường):

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT – áp dụng đối với thí sinh đã hoàn thành chương trình học từ năm 2020 trở về trước hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2021.
  • Lý lịch của thí sinh cần chắc chắn rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để theo học

Căn cứ theo điều kiện trên thì các yếu tố về tôn giáo, dân tộc, vùng miền, tuổi tác đều được bỏ qua. Chỉ cần thí sinh đáp ứng được những điều kiện trên thì cơ hội học Cao đẳng Xét nghiệm hay các chuyên ngành hoàn toàn là có thể.

Để thực thực hiện đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 theo mẫu và nộp về địa chỉ Trường cơ sở TPHCM

  • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *