Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Sức Khỏe Giáo Dục >> Trung cấp Y Dược cơ hội nghề nghiệp tốt – Miễn 100% học phí

Trung cấp Y Dược cơ hội nghề nghiệp tốt – Miễn 100% học phí

Năm 2015 sẽ có gần 600.000 không trúng tuyển các trường Đại học – Cao đẳng. Cùng với hàng ngàn học sinh THCS cấp 2 vì nhiều lý do khác nhau không thể tiếp tục theo học THPT cấp 3.Vậy con đường nào sẽ giúp các bạn trẻ định hướng được cơ hội nghề nghiệp và sớm đến với thành công mà không cần phải học Đại học?

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ giúp các bạn đi tìm câu trả lời.Pasteur là một trong những Trường Trung cấp có bề dày kinh nghiệm về đào tạo Y Dược,với hệ thống ngành học đa dạng giúp các bạn trẻ dễ dàng tìm được một nghề yêu thích cho mình như : Dược sĩ, Y sĩ YHCT, Điều Dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm, Hình ảnh Y học, Hộ sinh, Phục hình răng, Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng.

trung-cap-y-khoa-pasteur

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ muốn theo học Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur, nhà Trường thực hiện chính sách miễn giảm 50% đến 100% học phí cho thí sinh từ 1-9-2015.

Đây là nội dung của Thông tư số 14/2015/TTLT-BGDĐT-BTC-BLĐTBXH ngày 16-7-2015. Nhằm sửa đổi, bổ sung một điều của Thông tư liên tịch số 20/2014/TTLT-BGDĐT-BTC-BLĐTBXH ngày 30-5-2014 hướng dẫn thực hiện một số điều của NĐ 49/2010/NĐ-CP của Chính phủ về quy định miễn giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập và cơ chế thu, sử dụng học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

Với chính sách mới, trong vòng 30 ngày kể từ ngày khai giảng năm học, cha mẹ (hoặc người giám hộ) học sinh phổ thông, học viên học chương trình trung học cơ sở và trung học phổ thông học ở Trường Trung cấp Y khoa Pasteur có đơn đề nghị miễn, giảm học phí và hỗ trợ chi phí học tập gửi để Nhà trường xác nhận cho học sinh làm thủ tục nhận tiền hỗ trợ trực tiếp từ Phòng giáo dục các địa phương nơi học sinh có hộ khẩu thường trú.

Thông tư liên tịch số 14/2015 của liên Bộ Tài chính – Bộ LĐ-TB&XH có hiệu lực chính thức từ ngày 1.9.2015, thời điểm kỳ xét tuyển ĐH, CĐ cơ bản khép lại – sẽ là thời điểm thích hợp để học sinh và phụ huynh có thêm lựa chọn phù hợp cho tương lai con em mình.

nghe-y-khoa-pasteur

Trong khi đó, theo một số báo chí phản ảnh đang có hàng trăm nghìn người đã tốt nghiệp đại học hoặc trên đại học nhưng không kiếm được việc làm phù hợp với nghề nghiệp mình học nay phải đăng ký học chuyển đổi Trung cấp Y Dược để có cơ hội tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực Y khoa – lĩnh vực không bao giờ thất nghiệp vì con người ai cũng phải trải qua quá trình Sinh – Lão – Bệnh – Tử. Quá trình này gắn liền với công việc của các Thày thuốc.

Đến với Trung cấp Y Khoa Pasteur để được tư vấn miễn phí cơ hội nghề nghiệp miễn phí bạn nhé !
Địa chỉ cơ sở đào tạo của nhà Trường tại Hà Nội : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Tp.Hà Nội ( Phòng đào tạo 115 – Nhà N1 ).
Tư vấn tuyển sinh trực tuyến : 04.6296.6296 – 09.8259.8259
Xem chi tiết tại Website : Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội miễn 100% học phí .

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2023 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *