Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Tốt nghiệp Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm xin việc dễ không?

Tốt nghiệp Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm xin việc dễ không?

Kỹ thuật Xét nghiệm Y học có thể nói là một ngành học khá mới và lĩnh vực này đã có vị thế của mình và tầm ảnh hưởng trong hệ thống Y tế Việt Nam

Tốt nghiệp Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm xin việc dễ không?

Tốt nghiệp Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm xin việc dễ không?

Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là ngành như thế nào?

Có thể rất nhiều bạn đã cho rằng học Kỹ thuật Xét nghiệm sẽ cực kỳ khô khan, nhưng theo khảo sát các thí sinh đã và đang theo học ngành Xét nghiệm thì kết quả lại không phải như vậy, bởi vì học Cao đẳng Xét nghiệm sẽ đem lại cho bạn một kiến thức xét nghiệm Y học để có tương lai tươi sáng hơn, một công việc ổn định, tài chính vững vàng.

Trong Y học hiện đại, Xét nghiệm Y học được đánh giá là một bước phát triển khá lớn để có thể giúp con người điều trị bệnh tật một cách triệt để nhất bằng các thiệt bị hiện đại, qua đó bác sĩ cũng có thể chuản đoán bệnh tật một cách chính xác nhất. Kỹ thuật viên Xét nghiệm luôn là người giữ vai trò cực kỳ quan trọng trong hệ thống Y tế. Nhưng để có thể điều trị trực tiếp cho bệnh nhân, thì chuẩn đoán bằng hinh để bác sĩ tìm ra một hướng điều trị bệnh tật một cách phù hợp nhất.

Kỹ thuật Xét nghiệm học xong có dễ xin việc không?

Với sự phát triển vượt bậc của nền Y học hiện đại thì khám chữa bệnh bằng những kỹ thuật Xét nghiệm tiên tiên sẽ trở thành nhu cầu thiết yếu tại các bệnh viện và phòng khám chuyên khoa.

Kỹ thuật Xét nghiệm học xong có dễ xin việc không?

Kỹ thuật Xét nghiệm học xong có dễ xin việc không?

Thí sinh khi đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trang bị những kiến thức Xét nghiệm Y học cần thiết để có thể đáp ứng được yêu cầu của công việc tương lai sau khi tốt nghiệp. Ưu điểm của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm đó là:

Một cơ hội làm việc đơn giản: Tại các cơ sở khám chữa bệnh trong nhà nước lẫn tư nhân đã được hình thành để có thể đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, kéo theo nhu cầu nhân lực Kỹ thuật Xét nghiệm sẽ ngày một tăng cao hơn nhằm thực hiện những kỹ thuật máy móc hiện đại, sau khi ra trường có thể dễ dàng tìm cho mình một công việc phù hợp để có thể đảm bảo tương lai.

Mức lương ổn định, hấp dẫn: Được biết mức thu nhập của các Kỹ thuật viên Xét nghiệm tại các cơ sở khám chữa bệnh đều có mức lương cao trong tất cả danh sách các ngành Kỹ thuật Y học hiện nay. Bạn có niềm đam mê, tài năng và tâm huyết với nghề thì cơ hội thăng tiến với một mức thu nhập lớn sẽ không xa xôi.

Là một ngành ít cạnh tranh: Được biết tới ngành kỹ thuật Xét nghiệm là ngành học chuyên khoa còn đang mới mẻ với những ngành khác như: Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng, vì vậy thí sinh không còn lo lắng về mức độ cạnh tranh nghề nghiệp.

Công việc tương đối nhẹ nhàng: Công việc của một Kỹ thuật viên Xét nghiệm là tiến hành lấy mẫu bệnh phẩm để phân tích kết quả mẫu bệnh và cho bác sĩ câu trả lời với bệnh nhân. Công việc của Y sĩ hay Điều dưỡng viên khá nặng nhọc thì công việc kỹ thuật viên Xét nghiệm lại tương đối nhẹ nhàng.

Học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 ở đâu?

Học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 ở đâu?

Học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 ở đâu?

Tự hào mang tên người thầy thuốc Louis Pasteur – người đánh dấu bước ngoặt của nền y học hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo nhân lực y tế chất lượng nhất hiện nay. Với mục tiêu mang đến môi trường học tập chất lượng nhất cho thí sinh, Nhà trường không ngừng đổi mới phương pháp dạy học gắn liền thực hành, nâng cao cơ sở vật chất và trang thiết bị, đặc biệt, đây là một trong hai ngôi trường Cao đẳng đầu tiên trên cả nước có bệnh viện riêng để sinh viên có điều kiện thực hành nâng cao tay nghề.

Bên cạnh chuyên ngành mũi nhọn là Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều chương trình đào tạo phù hợp với các đối tượng khác nhau như:  Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng… với thời gian đào tạo rút ngắn và mức chi phí tiết kiệm.

Ngay từ bây giờ, mọi thí sinh hãy nắm bắt cơ hội nghề nghiệp cho tương lai mình bằng việc nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm tại địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 4 Trần Phú – Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội – Tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Nguồn: kythuatxetnghiem.com

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *