Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Liên thông Đại học Xét nghiệm >> Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2023 trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2023 trong bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm phù hợp với xu hướng chung, tạo thuận lợi cho sinh viên tham gia học tập mà vẫn đảm bảo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2023 trên toàn quốcTuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2023 trên toàn quốc

Sinh viên Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học được gì sau khi tốt nghiệp?

Sau khi tốt nghiệp chương trình Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm và đạt được bằng Đại học, sinh viên sẽ có các cơ hội nghề nghiệp và phát triển trong lĩnh vực chuyên ngành của mình. Dưới đây là một số lợi ích và hướng đi sau khi tốt nghiệp:

Nâng cao kiến thức chuyên môn: Chương trình Liên thông cho phép sinh viên từ Trung cấp Xét nghiệm tiếp tục học lên cấp Cao đẳng Xét nghiệm, giúp họ mở rộng và nâng cao kiến thức chuyên ngành. Sinh viên sẽ được tiếp cận với các môn học sâu hơn, nghiên cứu và thực hành các kiến thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết cho công việc trong ngành.

Mở rộng cơ hội nghề nghiệp: Bằng Cao đẳng Liên thông mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên. Với bằng cấp này, sinh viên có thể xin việc làm trong các công ty, tổ chức hoặc tự khởi nghiệp trong lĩnh vực liên quan đến chuyên ngành đã học. Bằng Cao đẳng cũng có thể là yêu cầu tối thiểu để tham gia vào một số vị trí công việc hoặc chương trình đào tạo cao hơn.

Thăng tiến trong công việc: Đối với những sinh viên đang làm việc trong lĩnh vực tương đương với chuyên ngành họ học, việc có bằng Cao đẳng sẽ giúp họ có cơ hội thăng tiến trong công việc. Bằng cấp cao hơn sẽ giúp sinh viên có lợi thế trong việc xin được các vị trí quản lý hoặc có trách nhiệm cao hơn trong tổ chức.

Tiếp tục học tập: Sau khi tốt nghiệp chương trình Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, sinh viên cũng có thể tiếp tục học lên cấp học cao hơn như Đại học, Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ. Việc tiếp tục nghiên cứu và chuyên sâu hơn sẽ mở ra các cơ hội nghiên cứu, giảng dạy và thực hành trong các lĩnh vực chuyên môn.

Qua đó, chương trình Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm giúp sinh viên nâng cao trình độ, bằng cấp và mở ra cơ hội việc làm tốt trong tương lai.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2023

Năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục triển khai tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Phạm vi tuyển sinh được Nhà trường áp dụng trên phạm vi cả nước, tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp thí sinh có thể trúng tuyển và học tập trong môi trường chuyên nghiệp.

Tương tự như Liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sau khi đáp ứng điều kiện đầu vào và trở thành sinh viên của Trường sẽ học tập trong thời gian là 15 tháng, tương ứng với 3 kỳ học. Mỗi kỳ học sẽ kéo dài 5 tháng và một năm sẽ có 2 kỳ học.

Sinh viên sẽ học tập vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Riêng với cơ sở TPHCM, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có thêm một lựa chọn khác cho sinh viên là học vào buổi tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Theo đó, sinh viên có nhiều lựa chọn để thuận lợi cho việc học cũng như công việc.

Thí sinh tham gia đăng ký tại: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky

Hoặc gửi hồ sơ về địa chỉ:

  • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913

Nguồn: kythuatxetnghiem.com

Có thể bạn quan tâm

Vị trị xã hội và môi trường làm việc của Kỹ thuật viên Xét nghiệm

Kỹ thuật viên Xét nghiệm có vị trí cao trong xã hội hiện nay. Bên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *