Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Năm 2017 học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu?

Năm 2017 học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu?

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm và muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có thể đủ điều kiện mở quầy thuốc. Vậy học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao nhiêu?

Năm 2017 học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu?

Năm 2017 học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu?

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi rất hay về cho Ban tư vấn tuyển sinh Nhà Trường, xin phép được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Theo tin tức tuyển sinh Y Dược, ngành Dược đang là lĩnh vực đóng vai trò rất quan trọng trong xã hội, có quan hệ mật thiết đối với sức khỏe của con người. Nếu k có dược phẩm thì sức khỏe của người dân sẽ phải đối mặt với vấn đề bệnh tật. Trong những năm gần đây, lĩnh vực Dược học đang phát triển không ngừng, rất nhiều công ty dược phẩm mở ra với quy mô rất lớn ở trong nước và ngoài nước. Song song, nguồn nhân lực đang cạn kiệt không đủ để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, vì vậy việc làm về lĩnh vực này đang được rất quan tâm, Bộ y tế cũng đang khẩn trương nâng cao chỉ tiêu đầu vào cho các trường Cao đẳng và Đại học Dược. Vì vậy đây là cơ hội cho những ai đam mê ngành Dược và muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có một tương lai tươi sáng hơn và việc làm ổn định hơn.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở địa chỉ nào uy tín và chất lượng?

Trên địa bàn Hà Nội, một trong những cơ sở được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực Y Dược uy tín và chất lượng đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường có cơ sở vật chất khang trang hiện đại, thiết bị dụng cụ học tập chuẩn Bộ Y tế. Khi theo học tại Nhà trường, học viên sẽ được học những kiến thức chuyên sâu liên quan tới lĩnh vực ngành Dược. Đặc biệt, Nhà trường còn có bệnh viện riêng để thí sinh thực hành, đây chính là cơ hội vô cùng tốt để thí sinh tiếp xúc thực tế, đúc rút kinh nghiệm cho bản thân mình.

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao nhiêu?

Mức học phí ngành Dược luôn ở mức cao hơn các lĩnh vực sức khỏe khác bởi đặc trưng ngành học đòi hỏi các trang thiết bị thực hành đầy đủ, hóa chất, dược liệu đắt tiền… phục vụ quá trình học tập.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh và mong muốn mang đến cho sinh viên chương trình học tập chất lượng với mức học phí thấp nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có những phương pháp và các chương trình cân đối thu chi để hỗ trợ chi phí học tập cho học viên. Theo đó, mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là 800.000 đồng/tháng.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?
Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Nhà trường còn đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Sau khi hoàn thành đầy đủ hồ sơ thí sinh hãy nộp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 0439.131.131.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.

Nguồn: kythuatxetnghiem.com

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *