Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để tương lai tốt hơn

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để tương lai tốt hơn

Xã hội đang đứng trước nạn thất nghiệp trầm trọng với nhiều cử nhân tốt nghiệp không tìm được việc thì lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là một hướng đi mới

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để tương lai tốt hơn

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để tương lai tốt hơn

Tại sao Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm lại được lựa chọn nhiều?

Theo trang thông tin sức khỏe – giáo dục cho biết, theo những năm ngoái, để đẩy mạnh quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa thì nhu cầu tuyển dụng các ngành ngoài như kinh tế, ngân hàng, báo chí…sẽ giảm đi đáng kể. Thay vì tuyển dụng các khối ngành ngoài sức khỏe thì hiện nay các khối ngành Y Dược, đặc biệt các khối ngành kỹ thuật Xét nghiệm Y học lại được đánh giá là ngành rất có giá trị, là cánh tay phải của bác sỹ trong công tác phát hiện mầm bệnh để bác sỹ có phác đồ điều trị tốt nhất. Vì vậy lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sẽ là quyết định rất sáng suốt và mang lại một tương lai rất tương sáng dành cho người học.

Nhận thấy tầm quan trọng của ngành Xét nghiệm Y học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội với các chuyên ngành chính như: Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu chất lượng?

Môi trường đào tạo là yếu tố quyết định chất lượng của một ngôi trường có đủ điều kiện để mang tới cho các bạn sinh viên một môi trường thoải mái không. Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng sẽ giúp các bạn sinh viên có bước đệm vững chắc trong tương lai.

Trên địa bàn Hà Nội, một cơ sở đào tạo lĩnh vực Y Dược chuyên nghiệp, chất lượng được rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực đánh giá cao và được rất nhiều thí sinh lựa chọn học đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường đi đầu trong công tác đào tạo lĩnh vực Y Dược nói chung và Xét nghiệm nói riêng.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu chất lượng?

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu chất lượng?

Cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp các bạn thí sinh sẽ nắm được kiến thức chuyên môn, cơ bản. Đặc biệt, Nhà trường còn kết hợp mô hình Bệnh viện – Trường học sẽ giúp thí sinh nắm vững được tay nghề chuyên môn. Chính vì vậy mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá cao và có vị thế của mình trong xã hội.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm gồm những giấy tờ gì?

Những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm (Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội/ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược) tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm:

  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 01 Bản sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin sau ảnh và được đựng trong phong bì có dán sẵn tem và địa chỉ người nhận..
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Các giấy tờ thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội, trường mở thêm cơ sở đào tạo tại các thành phố như Sài Gòn, Yên Bái, Cần Thơ, Đà Nẵng… đáp ứng nguyện vọng của thí sinh trên toàn quốc. Vì vậy thí sinh có nguyện vọng học tập tại Trường gửi hồ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng 506, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội – điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131

Nguồn: kythuatxetnghiem.com

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *