Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Lợi thế của việc học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Lợi thế của việc học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Em có ý định học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Trung Cấp Dược. Vậy cho em hỏi học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ có những lợi thể gì?

Lợi thế của việc học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Lợi thế của việc học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi rất hay về cho Ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, xin phép được gửi câu trả lời tới bạn như sau:

Theo thông tin tuyển sinh Y Dược, Ngành Điều dưỡng đã không còn gì xa lạ gì đối với xã hội hiện nay, nhất là khi ngành Điều dưỡng đang chiếm vai trò quan trọng trong vấn đề chăm sóc sức khỏe người dân. Bằng tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe đang mất dần lợi thế, vì vậy học liên thông đang là điều mà các bạn trẻ rất quan tâm.

Để nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội việc làm cũng như nâng cao kiến thức chuyên môn, kĩ năng nghề nghiệp thì liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là trường hợp bắt buộc. Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ là bước đà để có thể đẩy các bạn lên một tầm cao mới hơn như liên thông lên các trường Đại học Điều dưỡng…

Học Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao giá trị bằng cấp

Đối với những học viên sau khi tốt nghiệp hệ Trung cấp nếu muốn được học các trường Đại học Y Dược thì phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng chính quy. Vì vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng (liên thông Cao đẳng Dược,Xét nghiệm)  để có thể chấp cánh cho những ước mơ còn dang dở cần được tiếp bước. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đạo tạo uy tín giúp bạn nâng cao giá trị bằng cấp của mình nhanh chóng. Với môi trường đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế sẽ hỗ trợ và tạo cơ hội việc làm không nhỏ cho các bạn sinh viên khi tốt nghiệp cũng như sẽ rút ngắn thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng lên Đại học Điều dưỡng.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng vào thời gian nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội vào buổi tối các ngày trong tuần: từ tối thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và cn. Với khung giờ đào tạo này sẽ giúp cho người học đang đi làm sẽ được cập nhật kiến thức y dược mà không ảnh đến công việc hiện tại ở cơ quan.  Sau khi học xong người học được cấp bằng Cao đẳng điều dưỡng chính quy, các bạn hoàn toàn có thể tham gia vào các đợt thi tuyển công chức, viên chức Y tế trên toàn quốc hoặc liên thông lên Đại học Điều dưỡng nếu đủ điều kiện.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng vào thời gian nào?

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng vào thời gian nào?

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 gồm những cách thức gì?

Thủ tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội được đơn giản hóa, sẽ giúp cho thí sinh có thể tham gia ứng tuyển và thực hiện đam mê học tập, nghiên cứu của bản thân đối với ngành Điều dưỡng. Lựa chọn cơ sở uy tín chất lượng, giúp người học có thể hoàn thiện kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ một cách chất lượng nhất. Ngoài ra trường còn đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội,..

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng gồm những thủ tục đơn giản sau đây:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 ảnh 3×4 + giấy khai sinh bản sao.

Sau khi hoàn thành đầy đủ hồ sơ, thí sinh hãy nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 0439.131.131.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 gồm những cách thức gì?

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 gồm những cách thức gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.

Nguồn: kythuatxetnghiem.com

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *