Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Kiến thức Xét nghiệm Y học >> Làm Xét nghiệm Y học vì con không giống cha?

Làm Xét nghiệm Y học vì con không giống cha?

Gần đây liên tiếp những chuyện liên quan đến quan hệ huyết thống xảy ra và việc làm xét nghiệm Y học ADN là một phương án tìm câu trả lời. Xung quanh việc làm xét nghiệm cũng lắm những câu chuyện bi hài và những hệ lụy khó lường.

Xet-nghiem-adn-nhan-cha-con

Làm Xét nghiệm Y học ADN để xác nhận con trai

Bắt đi làm kỹ thuật xét nghiệm Y học ADN vì “con đẹp, bố xấu”

Mới đây, một câu chuyện bi hài về việc bố nghi ngờ con không phải con ruột vì… quá đẹp trai. Chuyện là anh Công lấy chị Huyền được 5 năm và có một con trai hơn 4 tuổi tên là Thành. Điều đặc biệt là càng lớn Thành càng không có nét gì giống bố khi cu cậu láu lỉnh, trắng trẻo, mũi cao còn anh Công thì mũi thấp, da ngăm đen.

Anh Công hết sức đau khổ, dằn vặt và thường xuyên bóng gió vợ đã “quan hệ” với gã nào đẹp trai, chê chồng xấu xí nên mới sinh ra một người con “lạc loài” như vậy.

Dù cho chị Huyền nhất quyết khẳng định và giải thích nhưng anh Công vẫn không tin và đưa con đi xét nghiệm. Kết quả 2 người là bố con. Thế nhưng, anh Công vẫn lại không tin và cho rằng trung tâm xét nghiệm làm kết quả sai sự thật.

Về nhà nói lại với mẹ, anh Công đã biết được sự thật bấy lâu nay mẹ ruột mình vẫn dấu kín. Theo đó, trước khi lấy cha anh bây giờ, mẹ anh có yêu một người đàn ông rất đẹp trai nhà lại nghèo quá nên gia đình không cho lấy.

xet-nghiem-y-hoc-cha-con

Sơ để phả hệ cha con

Nhưng lấy người khác rồi bà mới biết mình đã có thai. Chồng bà (tức bố anh Công hiện tại) là người tốt nên không tính toán chuyện cũ. Gia đình lại có mỗi anh là con trai nên ông vẫn yêu thương anh như con đẻ.

Anh Công giống mẹ nhiều hơn nên ngày đó không ai nghi ngờ bà. Bí mật đó chỉ có hai ông bà biết. Chuyện này, bà cũng định giấu nhưng nhưng nay gia đình con trai đang bên bờ vực thẳm bà đành phải cho anh biết.

Biết được bí mật của mẹ, anh Công mới nhẹ nhõm, vui mừng vì hóa ra “con trai giống ông nội”.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Xét nghiệm nước mắt là gì?

Xét nghiệm nước mắt có thể cung cấp thông tin hữu ích về tình trạng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *