Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Con đường đi tới thành công rộng mở khi theo học Cao đẳng Dược

Con đường đi tới thành công rộng mở khi theo học Cao đẳng Dược

Với thời gian đào tạo được rút ngắn cũng như cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp thì việc lựa chọn theo học Cao đẳng Dược.

Tư vấn tuyển sinh Ngành Dược năm 2017

Cơ hội phát triển của ngành Dược rộng mở trong tương lai

Ngành Dược đang là một trong những lĩnh vực đầy thách thức nhưng cũng có sự thu hút rất đối với sinh viên khi lựa chọn theo học ngành Dược bởi vì đây là ngành nghề liên quan trực tiếp đến sức khoẻ và mạng sống của con người nhưng nó cũng là một trong những ngành đầy tiềm năng với sự phát triển không ngừng của ngành Dược cũng như nhu cầu của ngành Dược đối với cuộc sống con người hằng ngày.

Đây cũng là cơ hội để các bạn theo học các trường Đại học, Cao đẳng Dược sau khi ra trường dễ dàng có một công việc ổn định với mức lương tốt.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Lựa chọn học Cao đẳng Dược chính là con đường ngắn nhất giúp bạn đi tới thành công

Với sự phát triển không ngừng của của ngành Dược mà tỉ lệ thí sinh tham gia xét tuyển vào các trường Đại học Dược rất là cao chính điều đoá mà đã đẩy mức điểm đầu vào của các trường Đh lên cao chót vót, vì vậy để có thể trúng tuyển thì ngay cả những bạn có học lực Khá, Giỏi cũng sẽ phải cố gắng rất nhiều. Vì vậy để có thể thực hiện ước mơ của mình nhiều bạn đã chọn hướng học Cao đẳng. Tuy nhiên xét ở nhiều góc độ thì học Cao đẳng Dược chính là con đường ngắn nhất dẫn bạn đến với thành công.

Mặc dù học hệ Cao đẳng nhưng các bạn cũng sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng để có thể hành nghề. Bên cạnh đó nếu như học ở bậc Đại học bạn phải học ít nhất là 4 năm trong khi đó học Cao đẳng bạn chỉ mất 2,5 năm mà thôi, ra trường sớm bạn sẽ có thể đi làm sớm, tích  lũy nhiều kinh nghiệm thực tiễn vì vậy mà tay nghề ngày càng được nâng cao hơn do đó con đường dẫn đến thành công cũng ngắn hơn. Không chỉ vậy, sau khi Tốt nghiệp Cao đẳng Dược với tấm bằng chính quy trên tay nếu có nhu cầu nâng cao trình độ của mình bạn hoàn toàn có thể thi liên thông lên các trường Đại học Dược trên toàn quốc.

Mặc dù ở nước ta hiện nay, nhân lực ngành Dược đang bị thiếu hụt trầm trọng nhưng nếu theo học ngành này mà bạn không được đào tạo chuyên sâu và bài bản thì sau khi ra trường bạn cũng không thể trở thành thành viên trong đội ngũ nhân lực ngành Y tế. Hiện nay ở Việt Nam có hàng trăm cơ sở tuyển sinh Cao đẳng Dược tuy nhiên chất lượng đào tạo ở mỗi trường là khác nhau. Vì vậy việc chọn một cơ sở tốt để theo học là vô cùng cần thiết. Nếu bạn đang phân vân trong vấn đề chọn trường bạn có thể tham khảo Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo học tại đây bạn sẽ được: Theo học dưới một lộ trình tiên tiến, hiện đại dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại. Đặc biệt trường là một trong số ít các cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược áp dụng mô hình nhà trường – bệnh viện. Sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Với tất cả những yếu tố trên đảm bảo 100% sinh viên sau khi ra trường sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng hành nghề.

Năm 2017, để xóa bỏ áp lực thi cử cũng như mở rộng cơ hội cho các bạn thí sinh có thể theo học ngành này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM – Số 232 Nguyễn Văn Hưởng đang tiến hành tuyển sinh theo hình thức xét tuyển với điều kiện hết sức đơn giản: Tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Ngoài ra nhà trường cũng mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những bạn yêu thích ngành nghề này có thể theo học. Thí sinh khi theo học tại trường có thể làm một bộ hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược và nộp về trường theo 2 cách: nộp trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM Số 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh. Tư vấn tuyển sinh: 0869.156.156 – 0996.156.156.

Nguồn kythuatxetnghiem.com

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *