Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 học ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 học ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 học ngoài giờ hành chính, giúp các sinh viên vừa có thể đăng ký học vừa đảm bảo công việc hiện tại.

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 học ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 học ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là chương trình học dành cho đối tượng đã có ít nhất một văn bằng từ bậc Cao đẳng trở lên ở tất cả các chuyên ngành. Vì thế chương trình học này dành cho các đối tượng có mong muốn chuyển đổi ngành nghề tiềm năng hơn và không gặp phải tình trạng thất nghiệp như ở hệ đào tạo văn bằng 1. Nhờ những lợi thế đó mà rất nhiều các bạn trẻ đã đăng ký học để sở hữu tấm bằng Cao đẳng Y Dược chính quy phù hợp với yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y trong năm 2021 của Bộ Y tế.

Theo đó, khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM ngoài có điều kiện thuận lợi về việc làm thì các bạn trẻ còn cơ hội học tập và tiếp thu kiến thức chuyên sâu về ngành Xét nghiệm, mặt khác được trang bị đầy đủ các vận dụng thí nghiệm, mô hình thực hành, các loại dược liệu hóa chất phục vụ cho học tập và phát triển công việc sau này. Không dừng lại ở đó khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 các thí sinh còn có cơ hội học ngoài khung giờ hành chính, đảm bảo 2 mục tiêu: vừa có thể học tập vừa có thể làm việc như bình thường, không lo đến vấn đề tài chính kinh phí theo học. Thí sinh sẽ được lựa chọn một trong 2 khung giờ học cụ thể như sau: vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 hoặc chủ nhật. Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được kéo dài trong khoảng từ 18 – 20 tháng tùy từng đối tượng theo học. Cụ thể:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên trong khối ngành sức khỏe
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe.

Kết thúc chương trình học các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, với tấm bằng này các thí sinh có thể tham gia Liên thông Đại học Xét nghiệm hoặc đi làm ngay, tham gia công tác thi tuyển công chức, viên chức nhà nước hay như thời gian tới đây có thể đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng nhân sự của Bộ Y tế.

Thủ tục xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ra sao?

Thủ tục xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ra sao?

Thủ tục tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Xét tuyển thẳng không cần thi hiện đang được coi là hình thức tuyển sinh đơn giản, tiện lợi và hiệu quả nhất của Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Theo đó, chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các khối ngành khác nhau là có thể làm thủ tục đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Đặc biệt, so với nhiều Trường Cao đẳng Y dược khác, có thể nói mức học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra khá là thấp và ổn định, tất cả các bạn thí sinh có hoàn cảnh khó khăn hay khá giả đều có thể theo học được.

Nếu bạn thuộc có nhu cầu tham gia học và đáp ứng đầy đủ điều kiện như trên thì hãy nhanh chóng làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để nhập học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên mỗi thứ 02 bản.
  • Phong bì có dán sẵn tem dán, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • 02 Giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã nơi cư trú
  • 04 ảnh 3*4, ảnh chụp không quá 6 tháng kể từ ngày làm hồ sơ
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Đây là tất cả những thủ tục và các bước cần làm khi tham gia tuyển sinh Văn bằng 2  Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ Sinh… tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Nếu các bạn có nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp sang ngành Y – Dược hoặc có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hãy nhanh tay nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

 

Có thể bạn quan tâm

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Hà Nội năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh đào tạo văn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *